Dịch vụ

Kiểm soát côn trùng

Công ty Kiểm soát côn trùng Stopest cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng bay như ruồi muỗi, dịch vụ kiểm soát côn trùng bò như kiến gián, dịch vụ kiểm soát mối, dịch vụ kiểm soát chuột và các loài côn trùng gây hại khác.

Mục lục nội dung:

  GIỚI THIỆU STOPEST VIỆT NAM 

  ►Lịch sử hình thành: Công ty Kiểm soát côn trùng Stopest  thành lập năm 1991, đặt trụ sở tại Malaysia chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm soát côn trùng bay, côn trùng bò như: ruồi, muỗi, kiến ,gián, chuột, mối,... và các loại côn trùng khác. Bên cạnh các dịch vụ kiểm soát côn trùng đa dạng, chúng tôi còn có các giải pháp khử trùng phòng dịch Covid-19 với 5 loại thuốc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

  ►Trình độ chuyên môn: Chúng tôi có trạm dịch vụ, có các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật cần thiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Giám sát của chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm, điều hành, xử lý côn trùng cho hằng trăm công trình lớn nhỏ cả nước.

  ►Hóa chất: Tất cả các hóa chất được sử dụng tại Stopest đều đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận MSDS của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Basf (CHLB Đức),...

  ►Chứng nhận an toàn: Stopest đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn VSATTP, ISO, HACCP cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

  Nhân viên Stopest đang sử dụng phương pháp phun khói bên ngoài để kiểm soát côn trùng bay - Dịch Vụ kiểm soát côn trùng Stopest

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

  Loại dịch vụ Đơn giá Đơn vị tính
  Kiểm soát ruồi, muỗi 680,000 VNĐ Lần
  Kiểm soát kiến, gián 820,000 VNĐ Lần
  Xử lý và bắt chuột sống 1,480,000 VNĐ Trọn gói
  Xử lý chuột chết 820,000 VNĐ Lần
  Phun xịt xử lý mối 1,200,000 VNĐ Lần

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Dịch vụ kiểm soát côn trùng của công ty Stopest:

  • Diệt ruồiRuồi thuộc côn trùng bay, kiểm soát bằng phương pháp phun sương ULV

  • Diệt muỗiMuỗi thuộc côn trùng bay, kiểm soát bằng phương pháp phun sương ULV

  • Diệt kiếnKiến được kiểm soát bằng phương pháp phun xịt tồn lưu hoặc bả kiến

  • Diệt gián: Gián được kiểm soát bằng phương pháp phun xịt tồn lưu hoặc bắn gel gián, bả gián

  • Diệt chuột: Chuột được kiểm soát bằng phương pháp đánh bẫy, bã. Mồi nên luân phiên thay đổi nhằm tăng khả năng dính chuột nhiều hơn

  • Diệt mối: Mối được kiểm soát bằng phương pháp phun xịt hoặc đặt hộp Xterm để diệt tận gốc

  • Loài khác: Những loài khác như rắn, nhện, mèo hoang, thằn lằn, ve, rận, mọt, v.v 

  • Khử trùng Khử trùng các loại virut lây nhiễm như Corona virus, Sars-CoV-2, thủy đậu, v.v

  Nhân viên Stopest đang sử dụng phương pháp đặt hộp Xterm để diệt mối triệt để - Dịch Vụ kiểm soát côn trùng Stopest

  ►Chuyên môn trong nghề của chúng tôi: Trong chuyên môn, chúng tôi phân loại các côn trùng trên thành nhóm côn trùng bay ( ruồi,muỗi..), nhóm côn trùng bò (kiến, gián, mối, thằn lằn, nhện...) và nhóm các loại gặm nhắm ( chuột cống, chuột nhắt...). Từng loại côn trùng trên chúng tôi lại phân loại ra chi tiết hơn với các phương án khác nhau nhằm diệt côn trùng đạt hiệu quả cao nhất. Định kì hàng tuần theo dõi các vấn đề phát sinh, hằng tháng đánh giá tổng quan công trình dựa trên báo cáo dịch vụ tổng thể. Nếu chưa đạt hiệu quả như mong muốn, ngay lập tức thay đổi phương án xử lý, hạn chế tối đa phát sinh thêm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

  ►Phong cách phục vụ của chúng tôi: Tác phong nghiêm chỉnh - Đồng phục chỉnh tề - Tuân thủ giờ giấc - Báo cáo rõ ràng - Tôn trọng khách hàng Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nếu quý khách hàng có phát sinh côn trùng hay cần xử lý chuột chết. Nhân viên Stopest sẵn sàng làm đêm, tăng ca, làm ngày chủ nhật để tránh ảnh hưởng đến các công việc riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động xếp lịch, và có trưởng nhóm, leader, giám sát theo dõi công việc của nhân viên. Nếu có bất kì sai phạm, trưởng bộ phận sẽ ghi chú lại để trừ điểm thưởng. Ngược lại, nếu nhân viên làm khách hàng hài lòng, đánh giá tốt, chúng tôi ngay lập tức thưởng quý cho nhân viên của mình để khuyến khích nhân viên.

  Hóa chất kiểm soát côn trùng của công ty STOPEST được chứng nhận an toàn của bộ Y Tế

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI - STOPEST VIỆT NAM?

  • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí

  • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần

  • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động

  • Giá cả hợp lý, phải chăng

  • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất

  • Chuyên môn kỹ thuật cao

  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

  • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

  Đến với Kiểm Soát Côn Trùng Stopest, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

  28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  T: (028) 3535 0420

  Hotline: 089.6674.089

  Web: www.stopest.vn

  Kiểm soát ruồi

  Ruồi là trung gian truyền bệnh vì chúng ăn phân người và động vật, xác động vật và rác thải. Một số loài ruồi cắn và gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe. Vi khuẩn gây bệnh ví dụ như Salmonella hay tiêu chảy, ở nơi ruồi tìm kiếm thức ăn sẽ bám vào chân của ruồi từ đó theo ruồi lây sang những nơi khác mà chúng đậu lên.

  Mục lục nội dung:

   BIỆN PHÁP DIỆT RUỒI

   ► Biện pháp diệt ruồi của Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

   • Diệt ruồi bằng bằng bẫy keo dính: loại bẫy keo này có chứa đường, là thức ăn mà ruồi thích nhất. 
   • Diệt ruồi bằng bẫy keo đèn: sử dụng đèn bắt côn trùng thu hút ruồi bằng ánh sáng. Chúng sẽ bay vào đèn và bị dính bẫy được bố trí sẵn bên trong đèn
   • Diệt ruồi bằng hóa chất có giấy kiểm định của bộ Y tế: Aqua Resigen, Pekaper 50EC, Sumithrin 10 SEC, Permetrhin UK 50EC
   • Diệt ruồi bằng bã ruồi Quickbayt Fly bait station
   • Và nhiều phương pháp khác của Dịch vụ Stopest

   Hóa chất phun xịt côn trùng bay tuy không gây hại cho sức khỏe con người, tuy nhiên mùi hóa chất không phải lúc nào cũng dễ chịu với nhiều người. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi có bộ phận điều hành sắp xếp lịch giúp cho ngày dịch vụ không bị trùng vào giờ làm việc của khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sắp dịch vụ vào thứ 7, chủ nhật, hoặc vào ban đêm, khi tất cả nhân viên của khách hàng đã ra về, để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên. Dịch vụ chúng tôi thường dặn dò rất kỹ khách hàng của mình trước khi bắt đầu dịch vụ, phải che đậy thức ăn, đồ uống cũng như giấy tờ làm việc để thuốc phun xịt hạn chế bị bám lại.

   dịch vụ kiểm soát ruồi công ty a2z

   Dịch vụ kiểm soát ruồi - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

   ĐẶC ĐIỂM CỦA LOÀI RUỒI

   Ruồi nhà, ruồi giấm, ruồi cát, ruồi cống, nhặng xanh,… là loài côn trùng thuộc bộ Diptera. Chúng được phát triển từ giòi ( ấu trùng). Trong các xác chết đang phân hủy ta thường thấy thì có rất nhiều giòi và đó cũng chính là quá trình phát triển của ruồi. Vì thế mà ruồi đóng vai trò lây nhiễm, gây ra những thứ bệnh liên quan tới đường tiêu hóa: tả, lỵ, thương hàn,… Hay những chứng bệnh ngoài da như  viêm da, nấm da,… Nặng hơn có thể ảnh hưởng đến mắt như bệnh nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia.

   Dịch vụ kiểm soát ruồi công ty xử lý côn trùng A2Z

   Dịch vụ kiểm soát ruồi - Đặc điểm của loài ruồi - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

   Một số đặc điểm thú vị về loài ruồi

   ►Có khoảng 120,000 loài ruồi trên thế giới, trong đó 18,000 loài được tìm thấy ở Bắc Mỹ.  Một con ruồi nhà cái có thể đẻ ra 600 trứng trong vòng đời của chúng. Tuổi thọ trung bình của ruồi là 21 ngày. Ruồi em bé được dân gian gọi là con giòi, chúng cũng không hẳn là có hại hoàn toàn. Bác sỹ dùng giòi để chữa lành các vết thương hở, đặc biệt là vết thương do phỏng. Giòi sẽ ăn những phần thịt bị tổn thương giúp vết thương mau chóng hồi phục.

   ►Ruồi có tất cả là 6 chân. Chân của chúng có rất nhiều lông, và có khoảng nửa tỉ sinh vật bám trên chân của nó. Chưa kể, chúng sống ở những nơi cực kỳ dơ bẩn như bãi rác, nhà vệ sinh, xác động vật chết, phân động vật... và chân là nơi đầu tiên tiếp xúc với những nơi dơ bẩn này. Vì thế, nếu lỡ để tay chạm trúng ruồi, đặc biệt là chân của chúng, bạn nên rửa tay lại bằng xà phòng sát khuẩn.

   ►Ruồi có tên tiếng anh là Fly, ngoài ra khi ghép với các từ khác, lại cho ra những loài động vật khác nhau, chẳng hạn như:

   Dragonfly: con chuồn chuồn, Butterfly: con bươm bướm, Firefly: con đom đóm

   Housefly: con ruồi nhà, Fruitfly: ruồi giấm, horsefly: ruồi trâu

   Chúng ta cùng tìm hiểu về hai loại ruồi phổ biến nhất mà chúng ta hay thường gặp hằng ngày

   RUỒI GIẤM

   ►Ruồi giấm có kích thước nhỏ, chỉ sống được 8-10 ngày và trong thời gian ngắn ngủi như vậy chúng có khả năng sinh sản đến 500 trứng. Chúng hoạt động thường xuyên ở tất cả các thời điểm trong năm và số lượng nhiều hơn ở mùa thu hoạch. Thức ăn của chúng là trái cây chín, rau củ và sản phầm lên men.

   ruồi giấm công ty xử lý côn trùng a2z

   Dịch vụ kiểm soát ruồi - Đặc điểm loài ruồi giấm- Công ty kiểm soát côn trùng STOPEST

   ►Vì sở thích ăn trái cây, rau củ quả nên chúng ta dễ dàng thấy được những vị khách bất đắc dĩ này tại những nơi Mà nguồn thức yêu thích của chúng được cung cấp dồi dào. Đặc biệt là các bãi rác, bao bị đựng rác chính là thiên đường ẩm thực của chúng. Nhờ những thiên đường ẩm thực đó mà chúng luôn trong tình trạng mất vệ sinh, gây hại cho người và vật xung quanh

   RUỒI NHÀ

   ►Là loại côn trùng sống gần gũi với loài người trên toàn thế giới. chúng có kích thước to hơn ruồi giấm, có thể dài ra thêm 6mm trong 15-20 ngày. Con người cảm nhận vị ngon của thức ăn bằng lưỡi, còn ruồi nhà cảm nhận qua chân – nhạy cảm gấp 10 triệu lần so với lưỡi người

   ►Ruồi nhà thường sinh sống quanh quẩn gần khu vực mà chúng sinh ra nhưng khi muốn tìm thức ăn chúng có thể bay xa 20m

   ►Chúng ăn thức ăn dưới dạng lỏng nhưng có thể ăn thức ăn rắn bằng cách làm mềm thức ăn bằng việc tiết nước bọt hoặc nôn mửa

   ► Những loài côn trùng này được biết là mang hơn 100 loại vi trùng gây bệnh khác nhau nên mức độ nguy hiểm do chúng gây ra không ai có thể lường trước được

   CÁCH PHÒNG CHỐNG LOÀI RUỒI

   • Giữ nhà cửa sạch sẽ. 
   • Đổ rác thường xuyên và đậy nắp thùng rác khi không sử dụng.
   • Dọn dẹp chất thải của động vật
   • Sử dụng màn lưới tốt ngay cửa ra vào và cửa sổ để ngăn ruồi xâm nhập vào nhà bạn
   • Dọn dẹp nhà bếp và vứt bỏ bao rác ở nhà bếp 
   • Bỏ ngay thức ăn thối rữa

   LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

   Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

   28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

   T: (028) 3535 0420

   Hotline: 089.6674.089

   Web: www.stopest.vn

   Kiểm soát muỗi

   Dịch vụ Kiểm soát muỗi của Stopest sử dụng hóa chất an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, có chứng nhận của bộ y tế. Hóa chất phun xịt muỗi bao gồm: Aqua Resigen, Pekaper 50EC, Sumithrin 10 SEC, Permetrhin UK 50EC, v.v. Bên cạnh đó, tùy vào khu vực, tình trạng muỗi mà chúng tôi áp dụng các cách thức phun xịt khác nhau

   Mục lục nội dung:

    Về công ty TNHH Stopest

     

    Công ty TNHH STOPEST thành lập năm 1991 chuyên về kiểm soát dịch hại và khử khuẩn, khử trùng , trụ sở công ty đặt lại Malaysia. Ông Ang Tan Loong, giám đốc công ty, nguyên chủ tịch Hiệp Hội Pest Control Đông Nam Á với phương châm " Đánh bay nỗi lo côn trùng" cam kết đem đến Việt Nam dịch vụ kiểm soát côn trùng ưu việt và chất lượng cao.

    Công ty TNHH Stopest  thành lập năm 1991

    Bảng giá dịch vụ kiểm soát côn trùng

    Loại dịch vụ Đơn giá Đơn vị tính
    Kiểm soát ruồi, muỗi 680,000 VNĐ Lần
    Kiểm soát kiến, gián 820,000 VNĐ Lần
    Xử lý và bắt chuột sống 1,480,000 VNĐ Trọn gói
    Xử lý chuột chết 820,000 VNĐ Lần
    Phun xịt xử lý mối 1,200,000 VNĐ Lần

    Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp mới nhất năm 2022 bao gồm diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián Mỹ, Các loại côn trùng bay, Các loại côn trùng bò... Ngoại trừ Chuột, Mối và Gián Đức (không kèm chi phí phát sinh)

    Chú ý: Đơn giá dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng sẽ thay đổi tùy theo hiện trạng và nguồn phát sinh côn trùng xung quanh khu vực cần xử lý, cũng như diện tích và tần suất yêu cầu xử lý của khách hàng.

     

    Lợi ích của khách hàng

     

    ►Khuyến mãi 5 viên sát khuẩn dùng để lau dọn nhà cửa, phòng dịch COVID-19

    ►Giảm giá từ 5% đến 10% khi làm dịch vụ định kỳ hàng tháng

    ►Cam kết hết sạch muỗi sau lần đầu phun xịt

    ►Dịch vụ định kỳ bảo hành dài hạn

    ►Miễn phí khảo sát, thời gian làm dịch vụ linh động theo yêu cầu của khách hàng

    ►Miễn phí tư vấn giải pháp lâu dài, hạn chế tối đa sử dụng hóa chất

    Câu hỏi thường gặp

     

    Thuốc xịt muỗi có an toàn cho sức khỏe không?

    Thuốc diệt muỗi được đánh giá là an toàn và không độc hại. Stopest cam kết thực hiện đúng cách và tuân thủ đúng quy trình khi phun thuốc muỗi theo quy định của nhà nước để đảm bảo an toàn sức khỏe và an toàn cộng đồng.

    Thuốc xịt muỗi có an toàn cho trẻ nhỏ và bà bầu không?

    Các loại thuốc diệt muỗi sử dụng trên thị trường hiện nay đều rất an toàn với môi trường và con người, không ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già.

    Trong đó có một số trường hợp xảy ra phản ứng nhẹ đối với người có làn da mẩn cảm có thể gây nóng rát da, ngứa hoặc cảm giác như kim châm, tuy nhiên đây là phản ứng hóa học bình thường. Khi xảy ra phản ứng ngứa rát trên da, cần tiến hành rửa ngay khoảng 10 phút dưới vòi nước sạch.

    Trái lại nếu phụ nữ mang thai bị muỗi đốt sẽ nguy cơ mắc Zica là bệnh bẩm sinh với đứa trẻ.

    Tôi cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện dịch vụ?

    Che đậy kỹ càng các vật dụng chứa đồ ăn, đồ ăn thức uống, các dụng cụ chứa nước, di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc

    Sau khi phun xịt xong, khoảng bao lâu tôi có thể trở lại vào nhà?

    Trong khi phun thuốc: Tạm thời rời khỏi khu vực phun thuốc ít nhất 60 phút để thuốc khô và tránh hít phải hơi thuốc. Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 2 – 3 giờ rồi mới vào nhà

    Sau khi phun thuốc: Lau dọn nhà cửa, rửa lại đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sinh hoạt sau đó diễn ra bình thường.

    Video làm dịch vụ thực tế

     

    Video quay lại cảnh nhân viên kỹ thuật Stopest đang thực hiện dịch vụ thực tế tại văn phòng công ty của khách hàng.

     

    Dịch vụ của chúng tôi

    Phương pháp phun xịt

    ►Tùy vào khu vực, tình trạng muỗi nhiều ít mà chúng tôi áp dụng các cách thức phun xịt khác nhau

    • Phun mù nhiệt (phun khói) : áp dụng cho khu vực công cộng, bên ngoài sân vườn và các khu vực rộng lớn khác.
    • Phun tồn lưu: áp dụng cho khu vực bên trong. Sử dụng thuốc có tính chất nhủ tương, huyền phù, phun vào vách chân tường, ngóc ngách. Khi muỗi bay mỏi cánh, sẽ đậu lại một điểm và bị thuốc tồn lưu tại chỗ triệt hạ. Chúng không chết ngay lập tức mà bị "say thuốc", chết từ từ do bị tê liệt dây thần kinh đốt sống.
    • Phun mù lạnh (phun sương ULV): áp dụng cho không gian khu vực bên trong. Sử dụng thuốc có tính nhủ dầu, nhủ tương, muỗi sẽ chết nhanh hơn so với phun tồn lưu. Tuy nhiên, thời gian lưu lại của thuốc ngắn, có tác dụng diệt muỗi trong thời gian ngắn hơn so với phương pháp tồn lưu.
    • Phương pháp khácThực tế, đối với khu vực bên trong Stopest luân phiên sử dụng các phương pháp phun, hóa chất khác nhau để đảm bảo tính hiệu quả của thuốc phun xịt. Ngoài phun thuốc xịt côn trùng, chúng tôi còn sử dụng các biện pháp khác như đèn bắt côn trùng và lưới chống muỗi. Côn trùng bay như ruồi, muỗi thích nơi có ánh sáng và ấm áp. Đèn bắt côn trùng đánh lừa thị giác của muỗi, muỗi bay vô và dính vào bẫy keo đèn bên trong đèn.

                    Dịch vụ kiểm soát muỗi - Phương pháp phun sương ULV- Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

     

    Dịch vụ kiểm soát muỗi, diệt muỗi - Phương pháp phun khói- Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

    Hóa chất sử dụng

    Dịch vụ diệt muỗi của Stopest sử dụng hóa chất an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, có chứng nhận của bộ y tế. Hóa chất phun xịt muỗi bao gồm: Aqua Resigen, Pekaper 50EC, Sumithrin 10 SEC, Permetrhin UK 50EC, v.v. Danh sách an toàn hóa chất diệt muỗi xem tại đây

    Hóa chất phun xịt côn trùng bay được kiểm định an toàn của Bộ Y Tế, tuy không gây hại cho sức khỏe con người, tuy nhiên mùi hóa chất không phải lúc nào cũng dễ chịu với nhiều người. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi có bộ phận điều hành sắp xếp lịch giúp cho ngày dịch vụ không bị trùng vào giờ làm việc của khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sắp dịch vụ vào thứ 7, chủ nhật, hoặc vào ban đêm, khi tất cả nhân viên của khách hàng đã ra về, để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên. Chúng tôi thường dặn dò rất kỹ khách hàng của mình trước khi bắt đầu dịch vụ, phải che đậy thức ăn, đồ uống cũng như giấy tờ làm việc để thuốc phun xịt hạn chế bị bám lại.

    Hóa chất diệt muỗi có chứng nhận an toàn của bộ Y Tế - Công ty TNHH STOPEST

     

    Quy trình xử lý muỗi

    Bước 1: Khảo sát hiện trạng côn trùng thực tế, truy tìm nguồn phát sinh côn trùng

    Bước 2: Báo giá và lên phương án thi công, tư vấn giải pháp

    Bước 3: Sắp xếp lịch làm việc với khách hàng

    Bước 4: Khách hàng chuẩn bị che đậy đồ ăn thức uống, cất vào trong tủ và đi ra khỏi khu vực chuẩn bị phun xịt

    Bước 5: Pha thuốc trực tiếp tại công trình

    Bước 6: Phun sương/ Phun tồn lưu hoặc Phun khói cho không gian rộng lớn bên ngoài

    Bước 7: Thời gian cách ly từ 1-2 tiếng

    Bước 8: Kiểm tra tình trạng muỗi sau khi phun xịt

    Bằng cấp của chúng tôi

    ►Stopest đạt chuẩn ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý chất lượng

    ►Nhân viên Stopest được đào tạo nội bộ kết hợp với việc tham gia các khóa huấn luyện bên ngoài của Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Miền Nam, Viện Công Nghệ Ứng Dụng Vi Sinh, Hội Phòng Trừ Côn Trùng Việt Nam.

    ►Bên cạnh việc đào tạo kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên, Stopest xây dựng quy trình làm việc chuẩn hóa cũng như áp dụng bộ tiêu chí đánh giá nhân viên như đồng phục, tác phong, giao tiếp, nghiệp vụ. 

    Đối tượng khách hàng và phạm vi phục vụ

    ►Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng: nhà máy, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà dân, chung cư, căn hộ, kho bãi. 

    ►Thời gian phục vụ 24/7 linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Bất cả ngày đêm, đi xa

    ►Stopest hoạt động chính ở khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

    Dịch vụ khác của Stopest

    ►Dịch vụ kiểm soát ruồi

    ►Dịch vụ kiểm soát kiến

    ►Dịch vụ kiểm soát gián

    ►Dịch vụ kiểm soát chuột

    ►Dịch vụ kiểm soát động vật gây hại

    ►Dịch vụ khử khuẩn, khử trùng

     

    Tác hại của loài muỗi

    ►Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Muỗi mang lại rất nhiều mầm bệnh cho con người, nguy hiểm chết người nhất đó chính là bệnh sốt rét và sốt xuất huyết. Tính từ đầu năm 2019 đến những ngày gần đây, toàn thành phố có 6.067 trường hợp mắc sốt xuất huyết, tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm trước.

    ►Muỗi có họ hàng thân thiết với ruồi nhà và ruồi giấm. Chúng đều là côn trùng bay, thân có hai cánh rõ ràng. Muỗi còn được biết đến với tên "côn trùng mùa hè" vì đây là thời điểm nóng, ẩm, thích hợp cho mùa sinh sản của chúng. Thời gian chuyển từ bọ gậy (lăng quăng) thành muỗi trưởng thành là từ 10 đến 14 ngày.

    dịch vụ kiểm soát mối công ty a2z

       Dịch vụ kiểm soát muỗi - Đặc điểm của loài muỗi- Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

    Cách phòng chống muỗi

    ►Không có biện pháp diệt côn trùng nào hiệu quả nếu không đi kèm với biện pháp phòng ngừa côn trùng. Bên cạnh việc giữ cho môi trường sống sạch sẽ, hạn chế nước tù đọng, cũng như san lắp các hố, cống, rãnh, phát quang bụi rậm, dọn dẹp rác thải tồn ứ, chúng ta cần bảo vệ chính bản thân mình bằng việc mặc đồ kín và ngủ giăng màn. 

    ►Cụ thể, chúng ta cần:

    • Thay những vật dụng tù đọng nước ít nhất một lần/tuần
    • Dọn dẹp rác xung quanh những khu vực tồn đọng nước
    • Nếu phải ngủ ngoài trời (dã ngoại, picnic) hoặc ở những nơi có mật độ muỗi nhiều, nên ngủ trong mùng, màn
    • Làm lưới chống muỗi cho cửa, cửa sổ
    • Hạn chế ra ngoài vào ban đêm
    • Sử dụng thuốc chống muỗi có hoạt chất DEET ở những nơi da không được che chắn. DEET không giết được muỗi, chỉ đánh lạc hướng và xua chúng đến những nơi khác để tìm thức ăn

    Liên hệ chúng tôi

     

    Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

    28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

    T: (028) 3535 0420

    Hotline: 089.6674.089

    Web: www.stopest.vn

    Kiểm soát kiến

    Kiến tuy rất nhỏ bé nhưng vô cùng thông minh. Chúng là loài có tổ chức xã hội phức tạp và dễ dàng thích nghi với những điều kiện môi trường khác nhau, nên kiến có mặt hầu như ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chúng không hề vô hại. Ngoài việc chúng hay kết đàn ở những nơi có thức ăn ngon, một số loài kiến có nọc độc, gây nguy hiểm cho con người, đáng sợ nhất là kiến ba khoang.

    Mục lục nội dung:

     PHƯƠNG PHÁP DIỆT KIẾN CỦA STOPEST

     • Phun xịt: đây là phương pháp thường được áp dụng nhất, đặc biệt ở những khu vực có diện tích lớn. Hóa chất diệt kiến là những hóa chất an toàn, được kiểm định của Bộ Y tế: Fendona 10SC, Ale, Sumithrin, Brightan.
     • Bả kiến: được sử dụng ở những khu vực nhỏ, kín như nhà ở, căn hộ, văn phòng. Bả kiến thực chất là hỗn hộp bột gồm baking soda pha với đường, ít độc với kiến hơn so với gel kiến. Nguyên lý diệt kiến của bả này dựa trên đặc điểm sinh học của loài kiến. Như đã đề cập ở phần trên, kiến không có phổi và thở bằng các lỗ nhỏ khắp cơ thể. Dựa được điểm yếu này, bả kiến ra đời và khi kiến ăn phải, sẽ làm cho chúng không thở được và chết. Không chỉ một vài con ăn phải bả mới chết, vì đặc tính tha mồi về tổ mà con kiến tha phải bả về và làm chết cả đàn, trong đó bao gồm cả con kiến chúa.
     • Gel kiến: cách thức diệt kiến tương tự như bã kiến, tuy nhiên, gel kiến độc và tác có tác dụng diệt kiến nhanh hơn bả kiến. Kiến ăn phải gel này sẽ chết nhanh hơn so với kiến ăn bả, do chúng tha về tổ và gây lây nhiễm vi sinh cho cả đàn. Cần dán các ký hiệu báo nguy hiểm để ngăn ngừa trẻ em, vật nuôi bị dính/ăn phải gel kiến. 

     dịch vụ kiểm soát kiến công ty a2z

     Dịch vụ kiểm soát kiến - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

     ĐẶC ĐIỂM LOÀI KIẾN

     ►Người đời có câu: "Nhỏ mà có võ" quả thật không sai. Câu nói cũng đó có thể dành cho kiến. Bởi kiến tuy rất nhỏ bé nhưng vô cùng thông minh. Tôi còn gọi cho kiến với cái tên thân mật là "Vua phiền toái" bởi kiến là loại công trùng gây nhiều phiền nhiễu xung quanh nơi ở của chúng ta.

     ►Kiến sống theo bầy đàn và chúng là loài có tổ chức xã hội phức tạp và dễ dàng thích nghi với những điều kiện môi trường khác nhau, nên kiến có mặt hầu như ở khắp mọi nơi. 

     ► Kiến có cùng thời với khủng long, kiến đã tiến hóa từ 130 triệu năm trước trong suốt kỳ Phấn Trắng

     ►Có hơn 12,000 loài kiến trên khắp thế giới.

     ► Loài kiến tuy nhỏ bé nhưng chúng có thể nâng một vật to gấp 50 lần trọng lượng cơ thể của chúng.

     ► Kiến biết chăn nuôi trước cả con người. Cách đây 70 triệu năm trước, chúng đã biết cahwn nuôi và sử dụng những kĩ thuật tinh vi để trồng nấm  

     ► Điều thú vị hơn bao giờ hết là chúng không có tai để nghe. Kiến "nghe" bằng cách cảm nhận những rung động trong lòng đất qua chân chúng. Bình thường chúng là loài ôn hòa, chăm chỉ, cần mẫn, tuy nhiên, khi có xung đột dẫn đến đánh nhau, thì "một mất một còn", một trong hai phải chết. Khi tìm kiếm thức ăn, kiến ​​để lại dấu vết pheromone để chúng biết chúng đã ở đâu cũng như không bị lạc đường, không quay lại chỗ không có thức ăn lần 2 và báo cho đồng đội biết nơi có thức ăn. Đó là lý do khiến chúng luôn đi thành một đường duy nhất mà không con nào dám lệch khỏi đường định sẵn.

     ►  Kiến chúa có cánh, chúng rụng khi bắt đầu một tổ mới. Kiến không có phổi. Oxy đi qua các lỗ nhỏ trên khắp cơ thể và carbon dioxide thoát ra cũng từ các lỗ đó. Nếu kiến chúa mất, thì cả đàn chỉ có thể tồn tại trong vài tháng nữa.

     ►Kiến là loài côn trùng sống bầy đàn. Vào mùa mưa, kiến sẽ lũ lượt đội trứng lên đầu di chuyển đến nơi khô ráo để đảm bảo an toàn cho toàn bộ trứng của kiến chúa. Kiến thà chịu chết chứ không để trứng bị tổn hại. Chúng là loài côn trùng có hai não, một để dẫn đường và tìm thức ăn, não còn lại nằm ở phần ngực, có chức năng về mặt cảm giác và tiếp xúc.

     ► Hơn nữa, một số loài kiến có một tài năng bí mật khác như là những nghệ sĩ nhào lộn, xếp hình

     Dịch vụ diệt kiến - Công ty xử lý côn trùng STOPEST

     Sở thích về thức ăn của kiến

     • Chúng rất ưa ngọt vì vậy khi lỡ để kẹo, bánh vương vãi, thì chốc lát cả một đàn kéo vây đen thức ăn.
     • Bên cạnh sở thích ngọt, kiến cũng không bỏ qua những chất béo như dầu, mỡ, thịt, trứng.

     Tác hại của loài kiến

     • Một số loài kiến không gây hại cho sức khỏe con người trực tiếp, nhưng chúng làm ô nhiễm nguồn thức ăn bởi chất thải mà chúng để lại, thậm chí có thể gây ngộ độc thức ăn.
     • Nhẹ có thể gây ngứa, mẩn đỏ. nặng hơn xíu nữa là bệnh thủy đậu
     • có những loài kiến đặc biệt nguy hại cho con người. Kiến ba khoang có tên tiếng Anh là Rove beetle. Độc tố trong cơ thể củ kiến ba khoang cao gấp 15 lần nọc của rắn hổ mang, nếu không kịp thời cứu chữa, có thể dẫn đến những biến chứng tai hại khác như bỏng da, viêm da.
     • Thậm chí nếu không bị đốt, thì chất độc trong cơ thể kiến ba khoang phóng ra khi bị tác động cũng có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến da, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn rất đau rát, nguy cơ để lại thẹo lớn, thẹo thâm là rất lớn. Có những vùng da cực kì nhạy cảm khác như mắt hay bộ phận sinh dục nếu lỡ bị kiến ba khoang cắn thì hậu quả để lại vô cùng đau đớn, có thể gây tổn thương giác mạc, ảnh hưởng thị lực, tệ hơn là loét bộ phận sinh dục.

     CÁCH PHÒNG CHỐNG LOÀI KIẾN

     ► Không có biện pháp diệt côn trùng nào hiệu quả nếu không đi kèm với biện pháp phòng ngừa côn trùng.

      Biện pháp phòng ngừa Kiến

     • Đồ ăn, thức uống cần được đậy kín khi chưa dùng đến
     • Đặc biệt thức ăn thừa thải cần được dọn dẹp thường xuyên.
     • Bảo đảm các vết nứt, khe hở được trám kỹ tránh tạo cơ hội cho kiến làm tổ. 
     • Có vô số cách diệt kiến trong dân gian như: vắt nước chanh, giấm vào tổ kiến, chất cay trong quế hay tinh dầu cũng có khả năng xua đuổi kiến đi nơi khác ở.

     ► Ngoài ra, một số gia đình mua hóa chất phun xịt và thuốc diệt kiến về tự làm tại nhà, hiệu quả không phủ nhận nhưng thật sự rất kém an toàn, đặc biệt cho trẻ nhỏ. Chưa kể, khả năng kiến quay lại làm tổ là rất cao nếu như chúng ta không sử dụng thuốc kiểm soát triệt để.

     ► Để tiết kiệm thời gian hơn và bảo đảm an toàn cho sức khỏe hơn, dịch vụ kiểm soát kiến của Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Stopest ra đời với mong muốn bảo vệ môi trường sống an toàn hơn cho quý khách hàng của mình. 

     LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG STOPEST

     • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí

     • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần

     • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động

     • Giá cả hợp lý, phải chăng

     • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất

     • Chuyên môn kỹ thuật cao

     • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

     • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

     LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

     Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

     28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

     T: (028) 3535 0420

     Hotline: 089.6674.089

     Web: www.stopest.vn

     Kiểm soát gián

     Gián có mùi hôi đặc trưng và rất khó chịu, mang nhiều vi khuẩn lây nhiễm. Phân và nước tiểu của chúng có thể gây bệnh truyền nhiễm như bệnh do vi khuẩn salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày, bệnh chàm bội nhiễm và hen suyễn. Ngoài các rủi ro về sức khỏe, gián còn tạo ra mùi rất khó chịu làm bẩn thức ăn và các đồ vật mà chúng tiếp xúc. Chúng là loài côn trùng có khả năng sinh tồn tốt và sinh sản nhanh. Phản ứng nhanh với dấu hiệu đầu tiên bị gián xâm nhập để kiểm soát gián trong khu vực của bạn và ngă

     Mục lục nội dung:

      GIỚI THIỆU STOPEST VIỆT NAM

      Công ty TNHH STOPEST thành lập năm 1991 chuyên về kiểm soát dịch hại và khử khuẩn, khử trùng , trụ sở công ty đặt lại Malaysia. Ông Ang Tan Loong, giám đốc công ty, nguyên chủ tịch Hiệp Hội Pest Control Đông Nam Á với phương châm " Đánh bay nỗi lo côn trùng" cam kết đem đến Việt Nam dịch vụ kiểm soát côn trùng ưu việt và chất lượng cao.

      ►Lịch sử hình thành: Công ty Kiểm soát côn trùng Stopest  thành lập năm 1991, đặt trụ sở tại Malaysia chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm soát côn trùng bay, côn trùng bò như: ruồi, muỗi, kiến ,gián, chuột, mối,... và các loại côn trùng khác. Bên cạnh các dịch vụ kiểm soát côn trùng đa dạng, chúng tôi còn có các giải pháp khử trùng phòng dịch Covid-19 với 5 loại thuốc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

      ►Trình độ chuyên môn: Chúng tôi có trạm dịch vụ, có các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật cần thiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Giám sát của chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm, điều hành, xử lý côn trùng cho hằng trăm công trình lớn nhỏ cả nước.

      ►Hóa chất: Tất cả các hóa chất được sử dụng tại Stopest đều đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận MSDS của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Basf (CHLB Đức),...

      ►Chứng nhận an toàn: Stopest đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn VSATTP, ISO, HACCP cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

      PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ GIÁN

      • Phun xịt: đây là phương pháp thường được áp dụng nhất, đặc biệt ở những khu vực có diện tích lớn. Hóa chất diệt gián là những hóa chất an toàn, được kiểm định của Bộ Y tế: Fendona 10SC, Ale, Sumithrin, Brightan và Fipronil ( Agenda và Pekaper tỉ lệ 2/1)
      • Bả gián: bả nên được rải ở những nơi gián hay lui tới như kệ bếp, dưới chân tủ lạnh, dưới bồn Lavabo, tủ quần áo, miệng/nắp cống thoát nước...Bả có tác dụng từ từ, đủ để cho gián quay trở về tổ, chết và lây lan cho cả tổ.
      • Gel Gián: là những tuýp nhỏ bả mồi sinh học, bôi vào những ngóc ngách khuất, vách tường, nơi mà gián hay đi qua. Gián phát hiện hương thơm đồ ăn trong gel, sẽ bị thu hút đến ăn, và sau đó chúng sẽ bị tê liệt thần kinh và lây cho cả đàn. STOPEST sử dụng Gel gián nhập từ Hàn Quốc có độ an toàn cao cho con người và vật nuôi.

      Dịch vụ kiểm soát gián - Phương pháp phun xịt - Công ty xử lý côn trùng Stopest

      Dịch vụ kiểm soát gián - Phương pháp bắn gel- Công ty xử lý côn trùng Stopest

      ĐẶC ĐIỂM LOÀI GIÁN

      ►Gián là loại côn trùng có khả năng bay và bò, chúng rất thông minh, nhạy bén ẩn náu khi nghe tiếng động phát ra. Gián thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Gián có mùi hôi rất đặc trưng nên rất dễ nhận diện, đó cũng là một trong những lý do khiến con người  khó chịu và trở nên ghét chúng muốn tìm cách tiêu diệt chúng hơn. Không những có mùi hôi mà gián còn gây ra những tác hại không lường cho con người. Vậy để biết gián có thực sự nguy hiểm hay không bạn hãy cùng Dịch Vụ Stopest tìm hiểu thêm về chúng nhé:

      dịch vụ kiểm soát gián công ty a2z

      Dịch vụ kiểm soát gián - Đặc điểm của loài gián - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

      Một số đặc điểm thú vị về loài gián

      ►Khó tin nhưng đây chính là sự thật, loài gián đã có từ thời khủng long. Gián có thể sống một tháng không cần thức ăn, và có thể sống 2 tuần không cần nước. Khủng khiếp hơn nữa chính là gián có thể sống một tuần không cần đầu. Gián có thể nhịn thở trong vòng 40 phút. Chúng có thể chạy 3 dặm/giờ, quy đổi ra khoảng gần 5 cây số!!!

      ►Gián đã tồn tại hàng triệu năm nay trên trái đất, và trở thành một trong những loài côn trùng thích nghi tốt nhất hành tinh này. Có khoảng 4000 loài gián trên khắp thế giới. Chúng được tìm thấy nhiều trong các tòa nhà và khu dân cư, nhà ở vì chúng rất thích môi trường ấm áp, gần với thức ăn và nguồn nước. Và tất nhiên, chúng không hề sạch sẽ và tốt đẹp. Gián mang rất nhiều mầm bệnh và vi khuẩn trên người, đặc biệt gây dị ứng và các cơn hen suyễn cho trẻ nhỏ. Gián có thể gây lây nhiễm 33 loại vi khuẩn khác nhau.

      ►Với những đặc tính trên, chắc hẳn ai cũng sẽ ngao ngán với những con gián siêu lì và sống dai như thế này. Đó cũng là lý do tại sao mà một con vật to lớn, khỏe mạnh như khủng long lại tiệt chủng, còn gián thì vẫn sống khỏe sống vui tới giờ! Do chúng thích nghi với hoàn cảnh quá tuyệt vời, thậm chí có bị mất đầu vẫn còn ráng sống thêm ít bữa, trái lại, khủng long lại không có sức chịu đựng bền bỉ như gián, nên đã nhanh chóng biến mất khỏi trái đất.

      ►Một trong số những loài gián lì lợm nhất, khó trị nhất chính là gián Đức. Chúng có mặt ở khắp nơi trên trái đất này và một con gián Đức có thể sống từ 100-200 ngày. Dưới đây là một số đặc điểm của loài gián Đức:

      • Gián Đức bị thu hút với những thức ăn ngọt, hay thức ăn làm từ bột hay chứa tinh bột
      • Kỳ lạ hơn là chúng thậm chí ăn cả những thứ không phải hữu cơ như kem đánh răng và sách
      • Gián Đức sống ở những nơi ấm áp và ẩm ướt, như nhà bếp, phòng tắm và nơi mọi người tập trung ăn uống.
      • Gián bò qua các khu vực bẩn và sau đó bò xung quanh nhà và để lại rất nhiều vi khuẩn và vi trùng. Chúng có thể làm ô nhiễm thực phẩm sau mỗi lần lột da. Da chết và chất thải của chúng là những chất gây dị ứng có thể kích hoạt phản ứng dị ứng, hen suyễn và các bệnh khác, đặc biệt là ở trẻ em.
      • Gây ngộ độc thực phẩm khi lỡ ăn phải thức ăn mà gián đã thử vào
      • Lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh và gây hại cho con người
      • Bị dị ứng bởi trong nước bọt của gián chứa chất gây dị ứng
      • Cắn phá đồ đạc, thậm chí gián còn cắn người

      CÁCH PHÒNG CHỐNG LOÀI GIÁN

      • Giữ cho khu vực nấu nướng, khu vực ăn uống và nơi lưu trữ thực phẩm sạch sẽ, khô ráo.
      • Hút bụi nhà cửa thường xuyên và hàn/trám các vết nứt bên trong/ngoài nhà của bạn.
      • Nếu thấy có gián trong nhà, tuyệt đối không nên "đập" chúng, vì vi khuẩn từ bụng chúng bay ra còn khủng khiếp hơn. Tốt nhất chỉ nên dùng thuốc phun xịt và đuổi chúng đi.

      ► Lý do bạn nên chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng Stopest

      • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí
      • Giá cả hợp lý, phải chăng
      • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất
      • Chuyên môn kỹ thuật cao
      • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
      • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

      LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

      Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

      28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

      T: (028) 3535 0420

      Hotline: 089.6674.089

      Web: www.stopest.vn

      Kiểm soát chuột

      Phương pháp kiểm soát chuột của công ty kiểm soát côn trùng Stopest được chia thành ba loại, với đa dạng các loại bẫy, bã luân phiên sử dụng để đánh lừa được chuột:

      Mục lục nội dung:

       GIỚI THIỆU STOPEST VIỆT NAM

       ►Lịch sử hình thành: Công ty Kiểm soát côn trùng Stopest  thành lập năm 1991, đặt trụ sở tại Malaysia chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm soát côn trùng bay, côn trùng bò như: ruồi, muỗi, kiến ,gián, chuột, mối,... và các loại côn trùng khác. Bên cạnh các dịch vụ kiểm soát côn trùng đa dạng, chúng tôi còn có các giải pháp khử trùng phòng dịch Covid-19 với 5 loại thuốc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

       ►Trình độ chuyên môn: Chúng tôi có trạm dịch vụ, có các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật cần thiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Giám sát của chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm, điều hành, xử lý côn trùng cho hằng trăm công trình lớn nhỏ cả nước.

       ►Hóa chất: Tất cả các hóa chất được sử dụng tại Stopest đều đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận MSDS của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Basf (CHLB Đức),...

       ►Chứng nhận an toàn: Stopest đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn VSATTP, ISO, HACCP cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

       BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

       Loại dịch vụ Đơn giá Đơn vị tính
       Kiểm soát ruồi, muỗi 680,000 VNĐ Lần
       Kiểm soát kiến, gián 820,000 VNĐ Lần
       Xử lý và bắt chuột sống 1,480,000 VNĐ Trọn gói
       Xử lý chuột chết 820,000 VNĐ Lần
       Phun xịt xử lý mối 1,200,000 VNĐ Lần

       PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT

       Phương pháp kiểm soát chuột của công ty kiểm soát côn trùng Stopest được chia thành ba loại, với đa dạng các loại bẫy, bã luân phiên sử dụng để đánh lừa được chuột:

       Diệt chuột vòng ngoài ( vòng 3)

       Đây là phương pháp "tránh giặc xâm nhập từ bên ngoài" vào. Nhiều khách hàng chỉ tập trung lo diệt chuột tại nhà, diệt từ bên trong mà quên đi rằng, chuột từ những nhà "hàng xóm" có thể ghé qua cơ sở kinh doanh của khách hàng bất cứ lúc nào, vì bên ngoài không có biện pháp bảo vệ thì việc ra vào dễ dàng là điều hiển nhiên với chuột. Vòng 3 tính từ khu vực cổng trở ra, nơi gần nhà phố, cống rãnh...nơi tụ tập sinh sống của rất nhiều chuột. Đây là biện pháp diệt chuột thông minh nhất, giúp kiểm soát được khoảng 50-70% số chuột thâm nhập vào bên trong. Thông thường đối với vòng 3 và vòng 2 chúng tôi sẽ đặt hộp rãi bả để chuột ăn và khát nước, và tìm đến nơi cống rãnh uống nước đến no tức rồi chết.

       Dịch vụ kiểm soát chuột - công ty kiểm soát côn trùng A2Z

       Dịch vụ kiểm soát chuột - Phương pháp đặt hộp vòng ngoài - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

       Diệt chuột vành đai (vòng 2)

       Phương pháp này phải được kết hơp với diệt chuột vòng ngoài, nhằm diệt chuột triệt để cả trong lẫn ngoài. Vòng 2 được tính gần xung quanh khu vực cửa ra vào, hoặc tại nơi có lỗ hổng giúp chuột có thể đột nhập vào bên trong khu vực sinh hoạt của con người. Vì doanh nghiệp hay nhà ở không thể đóng cửa suốt ngày cũng như không thể tránh khỏi các khe hở, lối đi, cống rãnh...chúng tôi đưa ra các biện pháp đặt bẫy, bã vòng ngoài, ngay lối đi của chuột nhằm đánh lừa được chúng trước khi chúng thâm nhập vào tòa nhà. Đặc biệt với các tòa nhà mới xây dựng, việc sử dụng biện pháp diệt chuột từ vòng ngoài này ngay từ đầu giúp cho việc chuột đi vào bên trong hạ xuống đến mức tối đa. Bên cạnh đó, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tìm ra đường đi của chuột và đề xuất cho khách hàng các phương án trám, bít lỗ, khe hở. 

       Diệt chuột bên trong ( vòng 1)

       Nếu chuột đã vượt qua hai vòng trên để vào trong nhà thì chứng tỏ chúng rất khôn lõi và đặc biệt cực kỳ khó trị nếu không hiểu tập tính của chúng. Đối với chuột bên trong nên xử lý bằng những loại bẫy chuyên nghiệp hơn. Các loại bẫy như bẫy sập, bẫy keo giấy, bẫy lồng...được luân phiên sử dụng để tránh chuột lờn bẫy. Chúng tôi từng chứng kiến khá nhiều khách sạn gặp khó khăn khi chuột hay chui vào các thùng rác, sau đó tha thức ăn lên trần nhà và để lại một bãi chiến trường xương và rác, rất mất vệ sinh. Trần nhà là nơi khó phát hiện cũng như ít ai để ý, thế nên, kỹ thuật cần dùng thang để tiếp các vị trí khó như trên. 

       Diệt chuột bên trong ( vòng 1)

       Dịch vụ kiểm soát chuột - Bẫy lồng đa năng - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

       ĐẶC ĐIỂM CỦA LOÀI CHUỘT

       Chuột là loài động vật không còn quá xa lạ với mọi người, chúng xuất hiện ở mọi nơi dù ở thành phố lớn hay nông thôn . Chúng là loài hay đem đến nhiều phiền toái cho con người bởi chuột có mùi hôi rất đặc trưng, hay phá phách phá hoại các đồ đạc trong nhà và thường xuyên gây ra những tiếng ồn khiến nhiều người rất khó chịu và bằng tìm đủ mọi cách để tiêu diệt chúng,Tuy nhiên, chuột không phải là loại động vật dễ trị và dễ triệt bởi sự thông minh, tinh ranh và nghe được tiếng người nên dân gian còn gọi chuột là "ông Tí".

       ► Những loại chuột thường gặp: Chuột cống, chuột nhắt, Chuột đồng, chuột nhà,...

       ►Chuột thuộc loại động vật có thời gian sinh sản rất nhanh, nhất là vào mùa xuân và mùa thu. Mỗi năm, mỗi chuột đẻ từ 5-10 lứa, mỗi lứa từ 3-14 con, chúng sinh con đàn cháu đống nên dân số chuột ngày một tăng rất nhanh. Trung bình mỗi năm có khoảng 15.000 con - một con số rất khủng khiếp.

       Dịch vụ diệt chuột công ty A2Z

       Dịch vụ kiểm soát chuột  - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

       ►Điều đó chứng minh được rằng, chuột không chỉ là nỗi lo riêng của bất kì nhà hay công ty nào, mà loài người chúng ta đều phải rất dè chừng chúng.

       Môi trường sống và tác hại mà chuột gây ra
       •  Chuột thích nghi với đa dạng môi trường, từ nóng đến lạnh, từ khô đến ướt, từ hạn hán đến ngập lụt, từ nơi sạch sẽ nhất như các khách sạn, nhà hàng năm sao, các văn phòng hiện đại đến nơi dơ bẩn nhất như cống rãnh, bãi rác chuột đều có thể sống và trốn rất giỏi. Chỉ khi thấy thiệt hại như đồ đạc bị gặm thủng hay phân chuột, hay xác chuột chết hôi thối, con người mới giật mình biết thì ra nhà mình bấy lâu nay có chuột.
       • Chuột cắn phá các vật dụng trong nhà: dây điện, quần áo, sách vở,...
       • Ăn lương thực, phá hoại mùa màng, hay hàng hóa trong các kho,...
       • chuột còn phá hỏng các công trình, gây ra những tiếng ồn khó chịu cho con người
       • Hơn thế nữa. chuột là loại động vật rất dơ bẩn và ô nhiễm thường tiếp xúc với vi khuẩn nên chúng mang những mầm bệnh nguy hiểm dễ dàng lây lan và gây bệnh cho con người: dịch hạch, vàng da sốt huyết, nhiễm khuẩn Salmonella

       Kiểm soát chuộtDịch vụ kiểm soát chuột - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

       ►Chuột có kích thước nhỏ, di chuyển nhanh, nên dễ dàng luồn lách qua các khe hở, tường vách, mái nhà...để đột nhập vào bên trong nhà làm tổ. Có nhiều khách hàng gọi điện về cho chúng tôi, giải thích rằng văn phòng họ rất sạch sẽ, dọn dẹp thường xuyên, nhưng vẫn có chuột. Đơn giản vì văn phòng bạn có sạch hay bẩn chuột đều có thể ở, và dĩ nhiên, văn phòng bạn chắc chắn có khe hở, thường xuyên mở cửa, tự tạo con đường "tơ lụa" cho chuột kéo đến "lập gia đình" tại văn phòng bạn. Đôi khi vì các lý do khách quan, như xung quanh khu vực bạn sinh sống có nhiều cống rãnh, hoặc khu dân cư đông đúc. Cũng có khá nhiều trường hợp do khách hàng để quên đồ ăn, tạo điều kiện cung cấp nguồn sống miễn phí cho chuột, thì việc chuột sống lâu diệt hoài không được là điều không thể tránh khỏi.

       ►Chưa kể, chuột chỉ chết ở gần nơi làm ổ của chúng, nên con người có thể nghe mùi chuột chết nhưng để tìm được xác thì vô cùng khó khăn. Một đặc điểm khác của chuột đó là chúng dễ lờn mồi, một lần chết của một con trong đàn là kinh nghiệm xương máu của những con còn lại. Bên cạnh đó, việc lựa chọn mồi cho chuột không phải dễ dàng như một số người vẫn nghĩ. Mồi chuột phải rất thơm, mềm và có màu sắc bắt mắt để chúng dễ nhận thấy và tiến đến ăn mồi mà không cần do dự.

       ►Chúng tôi không phủ nhận các phương pháp thủ công của dân gian truyền lại, vẫn có hiệu quả nhưng phải thừa nhận rằng, số chuột bắt được không nhiều. Thực tế, chúng ta phải có kinh nghiệm và hiểu biết tập tính nhất định về loài này để có những cách làm khác nhau để bắt được chuột nhiều nhất có thể. Bên cạnh hiệu quả cao, vấn đề quan trọng nhất là phải bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng.

       ► Diệt côn trùng Stopest vẫn luôn luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc, bẫy chuột khác nhau được rao bán với giá cực kỳ thấp với lời quảng cáo diệt chuột hấp dẫn. Một số công ty còn nhập một số hóa chất trôi nổi để giảm chi phí, tăng lợi nhuận khi diệt chuột cho khách hàng mà khách hàng không hề hay biết. Khoan hãy xét đến chi phí, hãy nghĩ đến tính an toàn của hóa chất và luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đó là phương châm làm việc mà chúng tôi luôn mong muốn hướng đến.

       LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

       Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

       28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

       T: (028) 3535 0420

       Hotline: 089.6674.089

       Web: www.stopest.vn

       Kiểm soát mối

       Sự tấn công của mối có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và sự mệt mỏi ngày càng tăng nếu không xử lý chúng. Mối là loài côn trùng hoạt động vô cùng thầm lặng và đoàn kết. Con người chỉ phát hiện ra mối cho đến khi đồ đạc bị hư hỏng.

       Mục lục nội dung:

        GIỚI THIỆU STOPEST VIỆT NAM 

        ►Lịch sử hình thành: Công ty Kiểm soát côn trùng Stopest  thành lập năm 1991, đặt trụ sở tại Malaysia chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm soát côn trùng bay, côn trùng bò như: ruồi, muỗi, kiến ,gián, chuột, mối,... và các loại côn trùng khác. Bên cạnh các dịch vụ kiểm soát côn trùng đa dạng, chúng tôi còn có các giải pháp khử trùng phòng dịch Covid-19 với 5 loại thuốc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

        ►Trình độ chuyên môn: Chúng tôi có trạm dịch vụ, có các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật cần thiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Giám sát của chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm, điều hành, xử lý côn trùng cho hằng trăm công trình lớn nhỏ cả nước.

        ►Hóa chất: Tất cả các hóa chất được sử dụng tại Stopest đều đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận MSDS của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Basf (CHLB Đức),...

        ►Chứng nhận an toàn: Stopest đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn VSATTP, ISO, HACCP cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

        Nhân viên Stopest đang sử dụng phương pháp đặt hộp để diệt trừ mối - Dịch Vụ kiểm soát côn trùng Stopest

        BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

        Loại dịch vụ Đơn giá Đơn vị tính
        Kiểm soát ruồi, muỗi 680,000 VNĐ Lần
        Kiểm soát kiến, gián 820,000 VNĐ Lần
        Xử lý và bắt chuột sống 1,480,000 VNĐ Trọn gói
        Xử lý chuột chết 820,000 VNĐ Lần
        Phun xịt xử lý mối 1,200,000 VNĐ Lần

        PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT MỐI CỦA CÔNG TY STOPEST

        ► Phương pháp kiểm soát mối của công ty kiểm soát côn trùng Stopest:

        • Phun xịt: Hóa chất diệt mối có nguồn gốc từ hoạt chất Fipronil là chủ yếu ngoài Agenda ra thì còn rất nhiều loại hóa chất khác như Lenfos, Temidor và một số sản phẩm uy tín của tập đoàn Sumitomo. Tất cả hóa chất sử dụng tại STOPEST đều được nhập khẩu và có chứng nhận an toàn của Bộ y tế.
        • Sử dụng bả Xterm: bả Xterm là 1 hộp nhỏ chứa các ống nén màu trắng, bên trong chứa những thức ăn mà mối ưa thích. Trước khi mối tấn công vào các công trình, chúng sẽ bị hộp bả ngon lành này thu hút trước tiên. Những con mối thợ ăn phải bả chứa độc này, chúng không chết liền mà tha về tổ cho mối chúa và các con khác trong đàn cùng ăn. Cuối cùng, độc tố bị lan truyền cho cả tổ, mối chúa chết và tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.

        dịch vụ kiểm soát mối công ty a2z

         Nhân viên Stopest sử dụng phương pháp phun tồn lưu để diệt mối- Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

         Dịch vụ kiểm soát mối - Bả mối Xterm - Công ty xử lý côn trùng Stopest

                                 

        Dịch vụ kiểm soát mối - Hình ảnh thực tế đặt hộp Xterm tại công trình - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

        ĐẶC ĐIỂM LOÀI MỐI

        'Mối' là loài côn trùng rất dễ thích nghi với môi trường - nhất là môi trường nhiệt đới nóng ẩm, sống nơi đất xốp, ẩm mốc, khi gặp điều kiện thuận lợi “mối” dễ dàng xâm nhập và phát triển nhanh chóng, chúng di chuyển từ vùng này sang vùng khác để tồn tại và phá hoại .

        Mối còn được mệnh danh là “kẻ hủy diệt thầm lặng” vì nó có thể phá hủy mọi công trình, cấu trúc của một căn nhà mà trong thời gian dài mà không bị phát hiện.

        ► Mối có từ 130 triệu năm trước và có nguồn gốc từ một tổ tiên giống như con gián.

        Tốc độ đẻ của mối chúa là 1 trứng/phút khi mới "tập đẻ". Sau thời gian dài, từ 4-5 năm, thì tốc độ này tăng lên 35 trứng/ phút và đạt 8000-30.000 trứng/ngày. Quả thật là khủng khiếp. 

        Mối là loài côn trùng sống xã hội và cùng nuôi con con. Tổng khối lượng của tất cả các loài mối trên thế giới nhiều hơn tổng khối lượng của loài người trên trái đất này.

        Chúng sẽ rụng cánh mỗi khi chúng tìm được nơi ở mới để làm tổ.

         Mối được gọi là "kẻ hủy diệt thầm lặng" vì khả năng nhai gỗ, sàn và thậm chí cả giấy dán tường mà không bị phát hiện.

        Có khoảng 2.000 loài mối được biết đến trên thế giới.

        Mỗi năm, mối gây ra thiệt hại tài sản hơn 5 tỷ đô la. Đó là lý do tại sao chúng ta phải luôn cảnh giác, kiểm soát mối và diệt mối.

        đặc điểm mối chúa - công ty xử lý côn trùng a2z

        Dịch vụ kiểm soát côn trùng- Công Ty TNHH Stopest

        ►Cấu trúc của một đàn mối bao gồm mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lính, mối cánh. Mối chúa có kích thước lớn gấp 300 lần những con còn lại trong đàn, thuộc dạng "quý hiếm", mỗi tổ chỉ có một con, có chiều dài từ 10-12 cm. Thân mối chúa có màu trắng, căng mọng, to tròn và chúng đảm nhận chức năng sinh sản, nằm ở trung tâm của tổ và chỉ di chuyển khi tổ bị ngập nước. Như vậy, mối chúa giống như một cỗ máy đẻ, có tuổi đời lên đến 25-50 năm !!! Mối vua có kích thước lớn thứ 2 trong đàn, có nhiệm vụ giao phối với mối chúa để sinh sản, và chúng cũng nằm ở gần mối chúa, khu trung tâm của tổ. Mối vua, mối chúa chính là mối cánh trưởng thành, thường mùa mưa chúng ta thấy hay bay vào nhà để tìm nơi ấm áp làm tổ, cho ra đời lứa mối con đầu tiên.

        Dịch vụ kiểm soát mối công ty a2z

         Dịch vụ kiểm soát mối - Đặc điểm mối thợ, mối lính - Công ty kiểm soát côn trùng Stopest

        ►​​Với nền nhiệt nóng ẩm, Việt Nam có hơn 80 loài mối sinh sống làm tổ, trong đó có 3 loại mối phổ biến nhất đó là mối gỗ ẩm, mối gỗ khô và mối đất.  Chúng khác nhau về hình dáng, kích thước bầy đàn, cách tiêu thụ thức ăn, dựa vào những đặc tính sinh học này mà những nhà kiểm soát côn trùng đưa ra những cách diệt mối khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của 3 loại mối này.

        1. Mối gỗ ẩm: thường có kích thước lớn hơn các loài mối khác. Chúng thích ăn gỗ bị ẩm nên chúng thường không phá hoại, cũng như không mang mầm bệnh. Nhưng nếu nhà bạn có kiến trúc/nội thất bằng gỗ và để thấm nước, thì các vị khách này cũng sẽ viếng thăm như thường. Kiểm tra các đường ống nước, kẽ hở, vết nứt khiến nước có thể lan vào nhà bạn. Bên cạnh đó, thường xuyên kiểm tra thu dọn các khúc gỗ, cây bị ẩm mốc xung quanh nhà.
        2. Mối gỗ khô: một tổ mối gỗ khô có thể lên đến 2500 con. Chúng thích ăn gỗ khô nên đây chắc chắn là kẻ thù của mọi nhà. Đặc biệt, mối gỗ khô thường mang màu sắc của gỗ mà chúng đang ăn, là cách ngụy trang thông minh để kẻ thù khó phát hiện ra chúng. Chúng không cần độ ẩm và cũng không cần phải có đất. Chúng làm tổ và xây những đường hầm bên trong cấu trúc của tòa nhà, làm tăng nguy cơ căn nhà bị nghiêng hay tệ hơn dẫn đến sụt lún. Để phòng tránh, tốt nhất nên kiểm tra củi, gỗ khô xung quanh nhà bạn.
        3. Mối đất: chúng sống dưới lòng đất​ nên đây là loài có số lượng nhiều khủng khiếp, có thể lên đến 2 triệu con/đàn!!! Chúng cũng ăn gỗ như nhưng khác với hai loại mối trên, mối đất phải cần có đất mới tồn tại được. Từ lòng đất, chúng xây đường hầm thẳng lên trên mặt đất để tìm thức ăn. Sau khi tìm được thức ăn (gỗ), chúng sẽ đem xuống lòng đất và ăn dần những cây nấm mọc trên gỗ đó. 

         Không có biện pháp diệt côn trùng nào hiệu quả nếu không đi kèm với biện pháp phòng ngừa côn trùng:

        • Kiểm tra nguồn nước vào và ra khỏi nhà bạn có bị rò rỉ và thấm vào tường, gỗ hay không.
        • Tránh để nước tồn đọng xung quanh nhà bạn, thứ nhất vì mối rất thích ẩm ướt, thứ hai nước tồn đọng có thể gây ra nguy cơ muỗi phát sinh.
        • Bên cạnh đó, không nên để gỗ mục xung quanh nhà để tạo ra nguồn thức ăn cho chúng.
        • Hàn kín các vết nứt trong nhà tránh cho mối xâm nhập vào bên trong.
        • Trên thực tế, có rất nhiều cách dân gian truyền lại về kiểm soát mối tại nhà, nhưng đa phần rất khó diệt tận gốc vì nếu không diệt mối chúa, thì cỗ máy đẻ này sẽ cho ra hàng trăm nghìn con mối con thay thế.
        • Bên cạnh đó, việc thử các cách diệt mối khác nhau tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như nguy hiểm, chẳng hạn một số người đốt tổ mối hoặc bơm nước làm ngập úng tổ.

        TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

        • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí
        • Giá cả hợp lý, phải chăng
        • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất
        • Chuyên môn kỹ thuật cao
        • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
        • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

        LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

        Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

        28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

        T: (028) 3535 0420

        Hotline: 089.6674.089

        Web: www.stopest.vn

        Phun thuốc khử trùng

        Phun thuốc khử trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chúng ta, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 chúng ta nên tăng cường khử trùng xung quanh khu vực chúng ta như nhà ở, nơi làm việc, nơi đông người ra vào: bệnh viện,... để hạn chế nguy cơ nhiễm vi rút gây hại đến sức khỏe người dân chúng ta

        Mục lục nội dung:

         GIẢI PHÁP PHUN KHỬ TRÙNG

         Phun thuốc khử trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chúng ta, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 chúng ta nên tăng cường khử trùng xung quanh khu vực chúng ta như nhà ở, nơi làm việc, nơi đông người ra vào: bệnh viện,..để hạn chế nguy cơ nhiễm vi rút gây hại đến sức khỏe người dân chúng ta.

         Vậy để khử trùng hiệu quả hãy đến với Dịch vụ Stopest chuyên Phun thuốc khử trùng và kiểm soát côn trùng gây hại như kiến, gián, ruồi, muỗi, chuột, muối, và các loại côn trùng khác,...

         Các giải pháp khử trùng của chúng tôi:

         1.  Cloramin B (Bochemie)  - xuất xứ: Cộng Hòa Séc => dạng bột, như mùi ở hồ bơi, có mùi nặng nhất, cần 2-3 tiếng để hết mùi và làm việc lại

         2. Cholorine (Nippon) – xuất xứ: Nhật Bản => dạng bột, như mùi ở hồ bơi nhưng mùi nhẹ hơn (1), cần 2-3 tiếng để hết mùi và làm việc lại

         3. Brutab 6S (Brulin) – xuất xứ: Mỹ => viên sủi, như mùi ở bệnh viện, mùi nhẹ hơn (1) và (2), cần 1-2 tiếng để hết mùi và làm việc lại

         4. Presept 2.5 (Johnson & Johnson) – xuất xứ: Mỹ => viên sủi, như mùi ở bệnh viện, mùi nhẹ hơn (1) và (2), cần 1-2 tiếng để hết mùi và làm việc lại

         5. Cồn 90 (Thạnh Đức ) – xuất xứ: Việt Nam => chất lỏng, mùi cồn, cần 30 phút để hết mùi và làm việc lại

         Dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp - an toàn - hiệu quả của công ty STOPEST

         QUY TRÌNH VÀ VIDEO MÔ PHỎNG DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG

         Bước 1: Vệ sinh trước khi phun sát khuẩn

         Bước 2: Pha thuốc khử trùng

         Bước 3: Dùng máy khoác vai (>1000m2)/ hoặc phun sương STIHL  (<1000m2)

         Bước 4: Phun khử trùng

         Bước 5: Thời gian cách ly tối thiểu 30 phút tối đa 3 tiếng tùy loại thuốc sử dụng

         TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG CỦA STOPEST?

         • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí
         • Giá cả hợp lý, phải chăng
         • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất
         • Chuyên môn kỹ thuật cao
         • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
         • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

         LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

         Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

         28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

         T: (028) 3535 0420

         Hotline: 089.6674.089

         Web: www.stopest.vn

         Kiểm soát côn trùng khác

         Côn trùng không đơn giản chỉ là diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, mối, mà còn rất rất nhiều những loài côn trùng bé nhỏ trong môi trường sống của chúng ta.  Thông thường, con người không để ý tới cho đến khi chúng gây tai hại hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ. Những con côn trùng đáng sợ nhất, tiêu biểu nhất gọi tên những loài sau:

         Mục lục nội dung:

          CÁC LOÀI CÔN TRÙNG KHÁC

          Côn trùng không đơn giản chỉ là diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, mối, mà còn rất rất nhiều những loài côn trùng bé nhỏ tro môi trường sống của chúng ta. 

          Thông thường, con người không để ý tới cho đến khi chúng gây tai hại hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ. Những con côn trùng đáng sợ nhất, tiêu biểu nhất gọi tên những loài sau:

          1. Ong vò vẽ: đáng sợ hơn những loài ong sát thủ khác vì nọc của loài ong này rất độc, gây tổn thương da và để lại vết thương. Chúng không thích dấu giếm tổ của mình, thường lộ ra như ở trên cây, trên mái nhà. Ai bị ong vò vẽ chích có thể suy gan, thận, thậm chí tử vong.

          2. Rệp giường: khi lớn lên nhìn rất giống ve chó. Chúng là loài côn trùng ký sinh và hút máu để tồn tại. Chúng không gây bệnh, tuy nhiên gây mất thẩm mỹ, gây sự khó chịu ngứa ngáy cho người bị chúng cắn. Rệp giường đúng với cái tên thường sống trên giường, thường được tìm thấy quanh chỗ chúng ta nằm ngủ như nệm, chăn, gối, hoặc các vật dụng ở gần giường ngủ.

          3. Rệp nhảy: nhìn rất giống rệp giường, nhưng có thể nhảy và búng lên. Môi trường sống, ký sinh, hút máu giống hệt như rệp giường. Rệp nhảy phổ biến nhất ở người Phương Tây. Tuy nhiên, do hội nhập nên loại rệp này cũng đã có mặt ở rất nhiều khách sạn, cơ sở lưu trú, du lịch.

          4. Nhện: đây là loài săn mồi, không xương sống. Ngoài việc gây khiếp sợ với những người không thích nhện, nó còn làm bẩn nhà cửa bằng những máng nhện chúng gây ra, gây mất mỹ quan. 

          5. Các loại bọ: bọ nước, bọ sát thủ, bọ cánh cứng rùa vàng, bọ gai, v.v. 

          6. Ve chó (bọ chét, rận chó): chúng sống ký sinh trên thú cưng nhà bạn, hút máu, đẻ trứng rồi sinh sản cực kỳ nhanh! Chúng sống bám vào những nơi ít ánh sáng nhất như hai bên tai, kẽ móng chân của chó. Và chúng tôi xin khẳng định rằng, ve chó có hút máu người. Rất nhiều người còn chủ quan và lầm tưởng chú cún cưng của mình sau khi tắm rửa sạch sẽ là đã có thể ôm chúng. Những sự bất cẩn này có thể đem lại tai hại về sau mà bạn không thể lường trước được. 

          PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CÁC LOÀI CÔN TRÙNG KHÁC

          Côn trùng đúng là rất nhiều, nhưng đối với chuyên ngành Pest control của STOPEST, chúng tôi chia làm 2 loại chính để kiểm soát là: CÔN TRÙNG BAY - CÔN TRÙNG BÒ

          Một số loài sẽ bị tiêu diệt bởi cùng một loại thuốc, một số loại sẽ phải có loại thuốc đặc trị, chuyên biệt mới có thể tiêu diệt được tận gốc.

          Dịch vụ kiểm soát côn trùng khác - Kiểm soát ong - Công ty kiểm soát côn trùng STOPEST

          Dịch vụ kiểm soát côn trùng khác - Kiểm soát rệp tại khách sạn - Công ty kiểm soát côn trùng STOPEST

          LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI - STOPEST VIỆT NAM?

          • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí

          • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần

          • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động

          • Giá cả hợp lý, phải chăng

          • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất

          • Chuyên môn kỹ thuật cao

          • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

          • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

          Đến với Kiểm Soát Côn Trùng Stopest, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

          LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

          Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

          28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

          T: (028) 3535 0420

          Hotline: 089.6674.089

          Web: www.stopest.vn

          Kiểm soát nấm mốc

          Nền khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và lượng mưa cao. Đặc biệt các khu vực phía Nam dường như quanh năm chỉ có 2 mùa: mùa mưa nhiều và mưa ít. Chính điều kiện khí hậu này dẫn đến tình trạng ẩm mốc diễn ra rất nhiều và khó trị. Một số người dùng phương pháp tẩy rửa thông thường vẫn không thể nào hết, nấm mốc rất dễ dàng quay lại. Ngoài việc mất mỹ quan, nấm mốc còn gây ra hư hao và giảm tuổi thọ của đồ dùng.

          Mục lục nội dung:

           NGUYÊN NHÂN GÂY RA NẤM MỐC

           Nền khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và lượng mưa cao. Đặc biệt các khu vực phía Nam dường như quanh năm chỉ có 2 mùa: mùa mưa nhiều và mưa ít. Chính điều kiện khí hậu này dẫn đến tình trạng ẩm mốc diễn ra rất nhiều và khó trị. Một số người dùng phương pháp tẩy rửa thông thường vẫn không thể nào hết, nấm mốc rất dễ dàng quay lại. Ngoài việc mất mỹ quan, nấm mốc còn gây ra hư hao và giảm tuổi thọ của đồ dùng.

           Gần 30 năm trong nghề, chúng tôi quan sát rất nhiều công ty gặp phải trường hợp trên. Những cửa hàng quần áo, những đồ thủ công mỹ nghệ, v.v nếu không được bảo quản ở nhiệt độ tốt, sẽ dẫn đến bị ẩm, rồi nấm mốc lây lan diện rộng đến toàn bộ các sản phẩm khác trong cửa hàng. Nhiều công ty phải cay đắng hủy hết toàn bộ những sản phẩm bị nấm mốc sau khi thử rất nhiều cách vệ sinh, tẩy rửa. Hay những quản lý tòa nhà đau đầu khi tường bị thấm, hay sau đợt lụt, nước ẩm vách tường, rồi mấy hôm là phủ rêu xanh, trông rất mất thẩm mỹ. 

           Chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp diệt nấm mốc trọn gói, bảo đảm chỉ sau 1 đêm, toàn bộ nấm mốc sẽ bay đi hết, ít nhất là 3 tháng sau nấm mốc mới quay trở lại. Các sản phẩm sau khi khử nấm mốc nếu bảo quản lại với điều kiện nhiệt độ tốt thì có thể vĩnh viễn nấm mốc sẽ không quay trở lại nữa. 

           Dịch vụ kiểm soát nấm mốc - Công ty kiểm soát côn trùng STOPEST

           LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI - STOPEST VIỆT NAM?

           • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí

           • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần

           • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động

           • Giá cả hợp lý, phải chăng

           • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất

           • Chuyên môn kỹ thuật cao

           • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

           • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

           Đến với Kiểm Soát Côn Trùng Stopest, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

           LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

           Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

           28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

           T: (028) 3535 0420

           Hotline: 089.6674.089

           Web: www.stopest.vn

           Vệ sinh công nghiệp

           Công ty TNHH STOPEST tiền thân là bộ phận Pest control của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z thành lập năm 2016, chuyên về mảng Kiểm soát dịch hại và Khử trùng - Sát khuẩn. Với sự học hỏi, tiến bộ và phát triển tập khách hàng thân thiết, STOPEST được tách ra hoạt động độc lập hoàn toàn với sự góp vốn của STOPEST Malaysia.

           Mục lục nội dung:

            CÔNG TY A2Z - THÀNH VIÊN CỦA STOPEST

            Công ty TNHH STOPEST tiền thân là bộ phận Pest control của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z thành lập năm 2016, chuyên về mảng Kiểm soát dịch hại và Khử trùng - Sát khuẩn. Với sự học hỏi, tiến bộ và phát triển tập khách hàng thân thiết, STOPEST được tách ra hoạt động độc lập hoàn toàn với sự góp vốn của STOPEST Malaysia. Giám đốc của chúng tôi, Mr. Ang Tang Loong, nguyên chủ tịch Hiệp Hội Pest Control Đông Nam Á, bằng kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề đã góp phần thúc đẩy sự phát triển vững chắc hơn cho tương lai của STOPEST VIỆT NAM. 

            A2Z Professional Services là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và ổn định, chế độ hậu mãi tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp.

            Khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đang phục vụ: Nhà máy CP Tiền Giang- Bình Dương, H&M, New World hotel, Triump, Bitexco, Tân Sơn Nhất, Thiên Long, Heineken, Satra, Roche, Absolute, CSVC, Hotel Des Arts, Tín Nghĩa Corp, Avery Dennison, Hồ Tràm Vũng Tàu, EVN, H&M, Bệnh viện Đức Khang, khách sạn Becamex Bình Dương, ngân hàng BIDV, Fe Credit …

            Website của chúng tôi: A2Z Professional Services

            Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Các dịch vụ cụ thể như sau:

            DỊCH VỤ CỦA  A2Z

            Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Lau kính cao tầng - Thuê tạp vụ văn phòng

            • Dịch vụ lau chùi, dọn dẹp nhà cửa
            • Dịch vụ giặt thảm sàn, thảm tấm
            • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa
            • Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, marble
            • Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet
            • Dịch vụ giặt các loại rèm cửa, giặt nệm
            • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính trên cao
            • Dịch vụ vệ sinh định kỳ khách sạn, villa, biệt thự
            • Cung cấp tạp vụ văn phòng

            Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Công ty vệ sinh A2Z Professional Services

            LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

            • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí

            • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần

            • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động

            • Giá cả hợp lý, phải chăng

            • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất

            • Chuyên môn kỹ thuật cao

            • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

            • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

            Đến với Kiểm Soát Côn Trùng Stopest và Dịch vụ vệ sinh A2Z , Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

            LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

            Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

            28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

            T: (028) 3535 0420

            Hotline: 089.6674.089

            Web: www.stopest.vn

            Kiểm soát động vật gây hại

            Ngoài côn trùng gây hại, thì động vật gây hại cũng là những khó khăn mà chúng ta gặp phải. Vốn dĩ ngoài tự nhiên, những loài này tưởng chừng như vô hại nhưng thực tế, một số khu vực không thể để chúng xâm nhập vào vì đặc thù kinh doanh của từng khách hàng. Những loài động vật gây hại tiêu biểu nhất đó là mèo hoang và rắn!

            Mục lục nội dung:

             LOÀI ĐỘNG VẬT NÀO ĐƯỢC XEM LÀ GÂY HẠI?

             Ngoài côn trùng gây hại, thì động vật gây hại cũng là những khó khăn mà chúng ta gặp phải. Vốn dĩ ngoài tự nhiên, những loài này tưởng chừng như vô hại nhưng thực tế, một số khu vực không thể để chúng xâm nhập vào vì đặc thù kinh doanh của từng khách hàng. Những loài động vật gây hại tiêu biểu nhất đó là mèo hoang và rắn! Ngoài ra, còn có những loài bé nhỏ khác như thằn lằn, ếch, nhái, rắn mối, chim chóc v.v cũng gây ra sự khó chịu và bất an cho những ai phát hiện ra chúng. Bên cạnh đó, một số nhà máy, công ty áp dụng những tiêu chuẩn khắc khe như thực phẩm, may mặc, v.v tuyệt đối không thể để có côn trùng hay loài vật gây hại nào khác thâm nhập vào khu vực kinh doanh, sản xuất của họ.

             Đa số quan niệm của khách hàng ngày nay đều không muốn tiêu diệt những loài này, vì "tội nghiệp", chỉ có thể dùng cách xua đuổi chúng đi nơi khác. STOPEST luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu chính đáng của khách hàng. Tùy yêu cầu dịch vụ mà STOPEST thiết kế những chương trình Phòng - Chống - Tiêu diệt khác nhau, vừa đảm bảo tính nhân văn, vừa bảo vệ sự an toàn, thẩm mỹ, đạt chuẩn của khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

             Dịch vụ kiểm soát mèo hoang - Công ty kiểm soát côn trùng STOPEST

             LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI - STOPEST VIỆT NAM?

             • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí

             • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần

             • Ứng dụng công nghệ M4 quản lý kỹ thuật và báo cáo tự động

             • Giá cả hợp lý, phải chăng

             • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất

             • Chuyên môn kỹ thuật cao

             • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

             • Stopest - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng

             Đến với Kiểm Soát Côn Trùng Stopest, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng.

              

             LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

              

             Văn phòng tại TP.HCM - VIỆT NAM

             28/19A Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

             T: (028) 3535 0420

             Hotline: 089.6674.089

             Web: www.stopest.vn             LIÊN HỆ             BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

             GỬI YÊU CẦU NGAY!

             Liên hệ ngay
             0896674089