Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH STOPEST tiền thân là bộ phận Pest control của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z thành lập năm 2016, chuyên về mảng Kiểm soát dịch hại và Khử trùng - Sát khuẩn. Với sự học hỏi, tiến bộ và phát triển tập khách hàng thân thiết, STOPEST được tách ra hoạt động độc lập hoàn toàn với sự góp vốn của STOPEST Malaysia. Giám đốc của chúng tôi, Mr. Ang Tan Loong, nguyên chủ tịch Hiệp Hội Pest Control Đông Nam Á, bằng kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề đã góp phần thúc đẩy sự phát triển vững chắc hơn cho tương lai của STOPEST VIỆT NAM. 

Giám đốc STOPEST - ông Ang Tan Loong là một trong những người tiên phong sáng lập và là Thành viên được điều hành của Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Malaysia (PCAM) và được bầu làm Phó Chủ tịch kể từ khi thành lập năm 1994. Năm 2003, ông được đề cử và được bầu làm Chủ tịch vì sự cống hiến và tình yêu của ông đối với ngành . Tổng cộng, ông đã giữ chức vụ Chủ tịch trong một kỷ lục 8 năm không bị phá vỡ. Ông cũng là thành viên phục vụ lâu nhất trong hội đồng của PCAM, đã cống hiến hơn 17 năm cho Hiệp hội này. Ông hiện là Chủ tịch FOSEAF (Liên đoàn Khử trùng Đông Nam Á).

STOPEST Malaysia thành lập năm 1991 với các hoạt động kinh doanh chính là Kiểm soát loài gây hại và Khử trùng với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, tránh xa tác hại của những loài côn trùng xâm nhập ngoài ý muốn. 

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại hay còn được gọi là hun trùng cho các nhà xuất khẩu theo “Chương trình khử trùng được công nhận của Malaysia (MAFAS)”, máy bay và tàu mà các phương pháp kiểm soát sinh vật gây hại thông thường không hiệu qu

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

 • 1991

  Thành lập

  Thành lập công ty STOPEST, trụ sở tại Malaysia, chuyên về kiểm soát côn trùng, hun trùng, khử trùng máy bay và diệt trừ mối các công trình.

 • 1997

  Mở rộng và phát triển

  Mở rộng đều đặn tập khách hàng thân thiết qua các năm, được đánh giá là một trong mười lăm công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp hàng đầu ở Malaysia

 • 2003

  Đạt được nhiều thành tựu vang dội

  Giám đốc STOPEST trở thành chủ tịch Hiệp Hội Pest control Malaysia (PCAM) và liên tiếp nắm giữ những vai trò quan trọng trong các tổ chức, hiệp hội khử trùng trong/ ngoài nước, châu Á

 • 2019

  Thành lập chi nhánh STOPEST tại Việt Nam

  Hợp tác với bộ phận Pest control của công ty A2Z tại Việt Nam. Chính thức ra mắt chi nhánh STOPEST Việt Nam, kế thừa kinh nghiệm 30 năm và hàng loạt thành tựu của STOPEST MalaysiaLIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089