Nhà máy Hoya Lens

Được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo, Nhật Bản, với gần 80 năm hoạt động, Hoya hiện được biết đến là một trong những công ty công nghệ y tế toàn cầu và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế và công nghệ cao sáng tạo.

Khách sạn Tân Sơn Nhất

Hệ thống Khách sạn Tân Sơn Nhất tọa lạc tại trung tâm Quận Phú Nhuận, ngay khu vực vào cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nằm trên trục đường chính vào trung tâm thành phố.

Nhà máy Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long sản xuất và kinh doanh 4 nhóm sản phẩm chính: Nhóm bút viết, nhóm dụng cụ văn phòng, nhóm dụng cụ học sinh, nhóm dụng cụ mỹ thuật.

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

Nhà máy cà Phê Hiang Kie

Hiang Kie Industries Limited (HKI), được thành lập vào năm 2006 tại Đồng Nai, Việt Nam, chuyên về khử caffein trong hạt cà phê. HKI là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của International Coffee Traders Pte Ltd, một thành viên của Coffein Compagnie.

Hệ thống trung tâm anh ngữ Yola

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089