Khách hàng đánh giá

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Ảnh đại diện khách hàng

Tôi từng rất đau đầu vì côn trùng xuất hiện ở khu vực bếp, tuy nhiên các anh kĩ thuật Pest control của STOPEST làm việc không quản ngày đêm, luôn có mặt khi chúng tôi cần giúp khách sạn của chúng tôi luôn đạt được tiêu chuẩn 5 sao.

By Mr. Tuyên - Excutive housekeeping

Ảnh đại diện khách hàng

Thị trường bây giờ có rất nhiều công ty côn trùng, thật khó cho tôi lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm được và sử dụng dịch vụ của STOPEST hơn 3 năm và cảm thấy an tâm hơn trước rất nhiều.

By Mr. Tín - Executive Housekeeper

Ảnh đại diện khách hàng

Chúng tôi kinh doanh thực phẩm nên thường xuyên bị chuột quấy phá. Kĩ thuật viên STOPEST luôn linh hoạt thay đổi bẫy, bả và kiểm soát tốt lượng chuột ở đây.

By Mr. Trung - General Director Assistant

Ảnh đại diện khách hàng

Chúng tôi làm trong lĩnh vực khách sạn nên yêu cầu rất khắc khe với công ty côn trùng, phải đảm bảo luôn có mặt kịp thời khi côn trùng có phát sinh. Tôi hài lòng nhất là các anh STOPEST không thu thêm phí nào khác. Kĩ thuật luôn cười vui vẻ, thân thiện.

By Mr. Dũng - Manager

Ảnh đại diện khách hàng

Tôi làm nhiều năm trong lĩnh vực Pest control rồi, nhưng tôi cảm thấy hài lòng với STOPEST vì sự nhiệt tình, vui vẻ của nhân viên, côn trùng ở khách sạn đang được kiểm soát tốt và rất ít khi khách hàng của chúng tôi phàn nàn về côn trùng.

By Mr. Nam - Housekeeping ManagerLIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089