Về chúng tôi

Phương châm hoạt động

Gần 30 năm kiên định và đam mê với nghề kiểm soát côn trùng, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng, cam kết đem lại những giá trị bền vững, những giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Để hiện thực hóa tất cả những cam kết mà chúng tôi đặt ra, toàn thể ban giám đốc, ban quản lý, tập thể nhân viên đều khắc ghi các giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động của STOPEST như sau:

STOPEST - "You will sleep better when your Pests sleep forever"

Bạn chỉ ngon giấc khi côn trùng hoàn toàn biến mất

Security - Technology - Overhaul-Prevention-Elimination-Sanitation-Treatment

1. S - "Security" - Thiết lập vành đai bảo vệ tài sản và sức khỏe của khách hàng

Nguyên tắc chính của chúng tôi đó chính là không chỉ cung cấp dịch vụ, mà hãy trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả. Vì thế, sau khi khảo sát tổng thể cơ sở của khách hàng, chúng tôi thiết lập phương pháp bảo vệ 3 vòng ( vòng 1, vòng 2, vòng 3). 

Vòng 1: khu vực bên ngoài cổng chính

Vòng 2: tại cửa cái, cửa sổ, nơi mở cửa ra vào

Vòng 3: bên trong, khu vực sinh hoạt chính

Với mỗi vòng, chúng tôi xác định đối tượng, phương pháp xử lý phù hợp, sao cho đảm bảo thẩm mỹ, tính an toàn, hiệu quả, đem lại sự an tâm tuyệt đối, xua đuổi những vị khách không mời mà đến này.

2. T - "Technology" - Ứng dụng công nghệ trong công việc

Ông Ang Tan Loong với 30 năm rong ruổi khắp nơi trên quê hương và châu Á, bằng sự nhạy bén và đam mê, ông không những chia sẻ kiến thức của mình, ông còn học hỏi và tiếp thu những công nghệ mới nhất mà mình tiếp xúc được của các công ty kiểm soát côn trùng trong ngoài nước. Việc mua máy "Tầm nhiệt truy lùng mối" mới nhất của chúng tôi để phát hiện mối mọt là bằng chứng cho thấy khát khao vươn lên dẫn đầu thị trường bằng công nghệ mới nhất này.

Bên cạnh học hỏi các công nghệ xử lý côn trùng mới nhất, chúng tôi ứng dụng phần mềm quản lý công việc M4 trong việc điều hành, xếp lịch, báo cáo tình trạng kiểm soát côn trùng cho khách hàng. Chúng tôi có thể định vị được nhân viên STOPEST đang ở đâu, làm công trình nào, bao nhiêu tiếng, dùng bao nhiêu hóa chất, v.v. Tất cả những công việc này trước đây đều được làm một cách thủ công và giấy tờ, đôi khi làm thất lạc, rất bất tiện cho STOPEST lẫn khách hàng.

3. O - "Overhaul" - Luôn luôn cải tiến

Chúng tôi không rập khuôn, bảo thủ. Bất kỳ một quy trình, hay cách làm nào đã lỗi thời, chúng tôi sẵn sàng tìm các giải pháp thay thế mới đáp ứng được nhu cầu của thị trường tốt hơn.

4. P - "Prevention" - Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Không chỉ về sức khỏe con người, về lĩnh vực Pest control cũng tương tự như câu nói trên. Chúng ta nên phòng chống, kiểm soát hơn là để côn trùng phát sinh nhiều, phá hoại nặng nề rồi mới đi tìm cách cứu chữa. Chúng tôi đã từng gặp một số khách hàng chần chừ dùng dịch vụ kiểm soát côn trùng mà bị lỗ nặng nề do chuyến hàng khẩu trang y tế không xuất khẩu được,do có một con ruồi nằm trong khẩu trang, mà cả lô hàng không được duyệt. Vì thế, ngoài việc sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng, chúng tôi còn khuyến khích khách hàng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tuân thủ các biện pháp phòng chống côn trùng mà chúng tôi trình bày. Tất cả những phương án này dựa trên kiến thức, kinh nghiệm hiểu về đặc tính của từng loại côn trùng. Xu hướng phát triển của nhân loại là thân thiện với môi trường, hạn chế dùng hóa chất. Chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tối ưu, hiểu rõ môi trường sống của côn trùng, và dịch hại để ngăn ngừa chúng bằng liệu pháp không hóa chất.

5. E - " Elimition" - Loại trừ những mối nguy hại

Tuân thủ "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" đồng nghĩa với việc loại trừ đi những mối nguy tiềm tàng trước khi triển khai chiến dịch kiểm soát côn trùng. Chẳng hạn như nhà bạn có quá nhiều muỗi, tại sao phun xịt hoài không hết? Đơn giản vì xung quanh nhà bạn có nhiều vũng nước tù đọng, ẩm thấp, chậu cây, v.v là nơi sinh sản quá lý tưởng của muỗi. Các lỗ hở hoặc vết nứt phải được bịt kín cũng như các điểm côn trùng, chuột có thể xâm nhập cũng sẽ bị loại bỏ hoặc trám, bít lại kĩ càng. Chúng tôi yêu cầu khách hàng hợp tác và thực hiện các hành động phòng chống để chương trình kiểm soát côn trùng được thành công. 

6. S - " Sanitation" - Giữ gìn môi trường sống sạch sẽ

Chiến lược của chúng tôi rất đơn giản: Giảm nguồn thức ăn và nguồn nước sẽ giảm được côn trùng. Môi trường không được vệ sinh sạch sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây tình trạng côn trùng. Vì thế, chúng tôi thường xuyên hướng dẫn khách hàng cách làm sạch nơi ở, kinh doanh, sản xuất, nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

7. T - "Treatment" - Kiên trì với giải pháp xử lý

You'll sleep better when your Pests sleep forever. Bạn chỉ ngon giấc khi côn trùng đã thực sự ngủ yên. Kiên trì, bền bỉ, siêng năng là châm ngôn của chúng tôi trong công việc suốt 30 năm qua.  LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089