29-06
2021

Ấu trùng ve và biện pháp phòng tránh

Người đăng: STOPEST / 2177 Lượt xem

Ve là ấu trùng nhỏ thường ký sinh trên cơ thể động vật hoang dã ( chim, thú, côn trùng) và gia súc, gia cầm. Ấu trùng ve là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm cho người và gia súc:sốt hồi quy, bệnh viêm não, bệnh xoắn trùng, bệnh liệt do ve, ... Sau đây, hãy cùng Dịch vụ kiểm soát côn trùng Stopest tìm hiểu mức độ nguy hiểm của ấu trùng này và cách diệt tận gốc chúng 

29-06
2021

Những lý do bạn nên chọn STOPEST Việt Nam?

Người đăng: STOPEST / 2019 Lượt xem

Công ty TNHH STOPEST Việt Nam tiền thân là bộ phận Pest control của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z, chuyên về mảng Kiểm soát dịch hại và Khử trùng - Sát khuẩn. Với sự học hỏi, tiến bộ và phát triển tập khách hàng thân thiết, STOPEST được tách ra hoạt động độc lập hoàn toàn với sự góp vốn của STOPEST Malaysia- thành lập vào tháng 1 năm 1991 đặt trụ sở tại Kuala Lumpur. Giám đốc của chúng tôi, Mr. Ang Tang Loong, nguyên chủ tịch Hiệp Hội Pest Control Đông Nam Á, bằng kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề đã góp phần thúc đẩy sự phát triển vững chắc hơn cho tương lai của STOPEST VIỆT NAM.

19-03
2021

Gửi quà tri ân khách hàng - Nhân dịp Tết Trung Thu 2020

Người đăng: STOPEST / 2432 Lượt xem

Xưa nay, Tết Trung Thu hay còn gọi cũng là Tết Đoàn Viên - đó là một trong những lễ hội cổ truyền, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Trung thu không chỉ đơn thuần là ngày vui của các em nhỏ, ngày đoàn viên bên gia đình, mà Trung Thu còn là dịp để Dịch Vụ STOPEST thể hiện lòng tri ân đến Quý Khách hàng, Quý đối tác của mình.

10-12
2020

Chúc Quý khách hàng giáng sinh an lành - ấm áp

Người đăng: STOPEST / 2076 Lượt xem

Nhân dịp Giáng Sinh, công ty TNHH Stopest xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Gởi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng, đối tác và nhân viên công ty đã chung sức, chung lòng đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúc Quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên STOPEST một mùa giáng sinh ♫ an lành, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thân yêu. Merry Christmas 2020! Trân trọng.

23-03
2021

Nghiệm thu dịch vụ Kiểm Soát Côn Trùng Stopest

Người đăng: STOPEST / 810 Lượt xem

Dưới đây là hình ảnh thực tế của nhân viên kĩ thuật Stopest tại các công trình:LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089