13-11
2020

Những lý do bạn nên chọn STOPEST Việt Nam?

Người đăng: STOPEST / 59 Lượt xem

Công ty TNHH STOPEST Việt Nam tiền thân là bộ phận Pest control của Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z, chuyên về mảng Kiểm soát dịch hại và Khử trùng - Sát khuẩn. Với sự học hỏi, tiến bộ và phát triển tập khách hàng thân thiết, STOPEST được tách ra hoạt động độc lập hoàn toàn với sự góp vốn của STOPEST Malaysia- thành lập vào tháng 1 năm 1991 đặt trụ sở tại Kuala Lumpur. Giám đốc của chúng tôi, Mr. Ang Tang Loong, nguyên chủ tịch Hiệp Hội Pest Control Đông Nam Á, bằng kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề đã góp phần thúc đẩy sự phát triển vững chắc hơn cho tương lai của STOPEST VIỆT NAM.

13-10
2020

Gửi quà tri ân khách hàng - Nhân dịp Tết Trung Thu 2020

Người đăng: STOPEST / 134 Lượt xem

Xưa nay, Tết Trung Thu hay còn gọi cũng là Tết Đoàn Viên - đó là một trong những lễ hội cổ truyền, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Trung thu không chỉ đơn thuần là ngày vui của các em nhỏ, ngày đoàn viên bên gia đình, mà Trung Thu còn là dịp để Dịch Vụ STOPEST thể hiện lòng tri ân đến Quý Khách hàng, Quý đối tác của mình.

20-11
2020

STOPEST chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Người đăng: STOPEST / 22 Lượt xem

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình STOPEST muốn gửi đến thầy cô- những người lái đò thầm lặng lời chúc sức khỏe, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, luôn gặp may mắn và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0973 410 310