Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tận tâm.

Khách hàng

Khách hàng

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là sự cam kết đóng góp vào việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, an toàn lao động, quyền lợi lao động, trả lương công bằng, đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển cộng đồng theo cách có lợi nhất cho cả doanh nghiệp lẫn xã hội.
Trên hết, chúng tôi thấu hiểu hoạt động và loại hình kinh doanh tại cơ sở của khách hàng và cung cấp những giải pháp thi công phù hợp tương ứng và chuyên biệt, nhằm đem lại không gian xanh-sạch-đẹp, tăng giá trị gia tăng cho khách hàng.

  • Tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí, giá cả hợp lý, phải chăng,
  • Sử dụng thuốc phù hợp an toàn, hiệu quả tuân theo Luật quốc tế về hóa chất,
  • Chuyên môn kỹ thuật cao
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

STOPEST - luôn đem đến niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho Quý khách hàng

Nhân viên

Nhân viên

Trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp, việc đảm bảo sức khỏe, phát triển chuyên môn và đào tạo nhân viên cũng chiếm vai trò khá quan trọng. Bởi sự gắn bó, tận tâm và nhiệt tình của nhân viên chính là sợi dây liên kết giúp doanh nghiệp phát triển và thành công hơn trong lĩnh vực của mình. Vì thế, STOPEST luôn chú trọng đến đời sống của nhân viên, với tháp nhu cầu Maslow là kim chỉ nam trong hoạt động của mình.

► Nhân viên được cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất để làm việc.

► Được đi học các khóa học an toàn lao động nhằm bảo đảm nhân viên nắm vững kiến thức an toàn trước khi làm việc.

► Hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội như lương tháng 13, thưởng lễ tết, tặng quà trung thu, bảo hiểm, công đoàn...

► Văn hóa doanh nghiệp là điều mà STOPEST đang nỗ lực gầy dựng với phương châm "Thấu hiểu - Sẻ chia".

► Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ, nhân viên có thể đặt lịch hẹn để được trao đổi và bày tỏ khó khăn của mình.

►Hằng tháng tổ chức buổi tiệc ấm cúng, anh em họp mặt cùng chia sẻ những khó khăn, thành quả đạt được trong tháng vừa qua

► Vào các ngày lễ tết, STOPEST tạo điều kiện tặng quà, khen thưởng và tổ chức những buổi tiệc thân tình với mong muốn nhân viên được thư giãn sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ.

►Hằng năm, STOPEST đều tổ chức những buổi đi chơi nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hòa thuận của tập thể nhân viên 

Cộng đồng

Cộng đồng

Doanh nghiệp luôn có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng và phát triển cuộc sống cộng đồng. Gần đây nhất là địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động, đóng góp cho sự phát triển bền vững môi trường kinh tế, xã hội của quốc gia. STOPEST biết rằng, để thành công trong kinh doanh, một doanh nghiệp không chỉ có "TÀI", mà còn phải để chữ "ĐỨC" lên hàng đầu. Không làm những gì sai trái với quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam, tích cực tham gia những hoạt động mang tính nhân văn, đóng góp cho cộng đồng, xã hội, bảo vệ môi trường sống XANH - SẠCH - ĐẸP. 

Ngày 24 tháng 08 năm 2020, STOPEST - Công ty kiểm soát côn trùng đã tiến hành tổng khử trùng và vệ sinh mái tôn miễn phí cho nhà thờ giáo xứ Tân Hưng, 2/43 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tác

Đối tác

 Doanh nghiệp luôn thực hiện đầy đủ những quy định về pháp lý đối với các bên liên quan, đặc biệt là với các đối tác kinh doanh của STOPEST.

Xây dựng và hoàn thiện các lĩnh vực dịch vụ với mục đích đem đến lợi ích và hài lòng cho đối tác mà Stopest đang hoạt động, bao gồm:  giá dịch vụ, chất lượng dịch vụ, đạt hiệu quả cao; cơ hội kinh doanh đạt tới sự chiến thắng cho cả hai bên và tạo dựng quan hệ lâu dài trên cơ sở hiểu biết, tin tưởng lẫn nhau; cơ hội cùng nhau hợp tác phát triển bền vững, trên tinh thần vì môi trường và xã hội, thông qua cùng nhau sử dụng nguyên liệu hiệu quả, cam kết quy trình làm việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh. Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, tôn trọng các giá trị đóng góp của nhân loại.

Đồng hành cùng phát triển với STOPEST trong suốt thời gian qua là những đối tác làm việc uy tín và chuyên nghiệp trong/ngoài nước, có thể kể đến như:

►Nhà cung cấp: Orchid, Hành tinh xanh, Pan, Phát An, Nescin, Việt Nhất Nghệ, Vạn Đại Phát, Khóa Vàng, IT Hoàng Vi, Paciffic Express, v.v

►Đơn vị hợp tác dự án: Builwork, OCS, Sao Việt, HomeCare, v.v

Vui Tết Trung Thu cùng các bé thiếu nhi tại trung tâm bảo trợ TP.HCM

Vui Tết Trung Thu cùng các bé thiếu nhi tại trung tâm bảo trợ TP.HCM

Nhằm mang đến một tết trung thu thật vui và ấm cúng, tràn đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ, STOPEST đã tham dự buổi lễ đón trung thu của các em khuyết tật tại trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm TP.HCM. Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy những đóng góp của mình là vô cùng nhỏ bé so với công sức của các thầy cô tại trung tâm, những người đã cống hiến hết mình dạy dỗ cho các bé. Chúng tôi xin chúc cho quý thầy cô và cán bộ nhân viên tại trung tâm có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui ngập tràn để dạy các em thành người có ích cho xã hội. 

Video buổi lễ đón trung thu 2022 cùng các béLIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089