Về chúng tôi

Hồ sơ năng lực

VỀ NHÀ SÁNG LẬP CỦA CHÚNG TÔI

MR. ANG TAN LOONG - From a pest to pest controller

1. Bằng cấp, chứng chỉ

Người tiên phong và thành viên điều hành đầu tiên của hiệp hội Pest Control Malaysia (PCAM) kể từ khi thành lập năm 1994.

Được trao tặng bằng Fumigator, được cấp phép bởi Bộ Y tế Malaysia từ năm 1994

Chủ tịch Hội nghị & Triển lãm quốc tế về kiểm soát dịch hại Malaysia năm 2001. 

Chủ tịch Hội nghị & Triển lãm quốc tế về kiểm soát dịch hại Malaysia 2003.

Chủ tịch tổ chức "Công ước toàn cầu về đổi mới và kỹ thuật hiện đại cho các nhà quản lý dịch hại đô thị 2003"

Chủ tịch hiệp hội Pest Control Malaysia (PCAM) nhiệm kỳ 2003-2011

Cố vấn danh dự cho Hội nghị thượng đỉnh về dịch hại của Singapore, Thái Lan và Indonesia năm 2006, 2008 và 2010 tại Bali Indonesia.

Diễn giả được mời phát bài làm việc về Hội nghị chuyên đề AFAS được tổ chức tại Jakarta 2007. 

Nguyên chủ tịch FOSEAF, Liên đoàn các nhà Khử trùng (Fumigator) Đông Nam Á nhiệm kỳ 2013-2016

Nguyên ủy viên địa phương hội đồng Thành phố (2016 – tháng 6/2018) 

Cố vấn cho Pest Summit Lần thứ 06 tổ chức tại Singapore

Đối tác tiên phong được lựa chọn bởi Aventis, Hoa Kỳ (nay là Bayer) cho việc áp dụng Termidor, Giải pháp diệt mối tốt nhất thế giới. 

Bằng Huấn luyện được Chứng nhận bởi Ủy ban Thuốc trừ sâu, Malaysia về Quy tắc của Nhà điều hành Kiểm soát Dịch hại Đạo luật Thuốc trừ sâu 1974.

Giám đốc công ty STOPEST Malaysia và STOPEST Việt Nam

2.  Sứ giả truyền cảm hứng - Từ một chàng thiếu niên sa lầy nghiện ngập trở thành triệu phú 

►Từng sa đà vào nghiện ngập thuở thiếu thời, sau khi ra khỏi trại giam, ông đã làm lại cuộc đời mình, tìm kiếm cơ hội và làm việc bất kể đêm ngày để thay đổi số phận

►Giờ đây, khi đã làm chủ của hàng trăm con người, ông luôn giang tay giúp đỡ những thiếu niên lầm lỡ, tạo công ăn việc làm và truyền cảm hứng, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng và tự tin vào bản thân có thể nuôi sống bản thân, có ích cho gia đình, xã hội.

►Một nguyên tắc mạnh mẽ của Ang Tan Loong, được bạn bè và cộng sự trìu mến gọi là "phục vụ quên cả bản thân".  Với nguyên tắc và triết lý này, ông đã tận dụng phần lớn thời gian thực hiện các cam kết của mình để cải tiến ngành công nghiệp kiểm soát dịch hại và khử trùng.

►Ông là một trong những nhà sáng lập tiên phong và là Thành viên điều hành của Hiệp hội Kiểm soát Dịch hại Malaysia (PCAM) và được bầu làm Phó Chủ tịch kể từ khi thành lập năm 1994. Năm 2003, ông được đề cử (không tự ứng cử) và được bầu làm Chủ tịch vì sự cống hiến và tình yêu to lớn của ông cho ngành kiểm soát côn trùng. Ông là thành viên phục vụ lâu nhất trong hội đồng của PCAM, đã cống hiến hơn 14 năm cho Hiệp hội này.

►Những đóng góp to lớn của ông cho ngành này được thể hiện rõ nét qua 2 công ước quốc tế lớn mà ông là Trưởng ban tổ chức. Hội nghị tháng 9 năm 2003 của Hiệp hội Quản lý Dịch hại Singapore với Malaysia, ông đóng vai trò chủ đạo trong tổ chức và có hơn 350 đại biểu từ 19 quốc gia tham dự.  Năm 2006, ông được bổ nhiệm làm Cố vấn danh dự cho Hội nghị thượng đỉnh về dịch hại Singapore 2006 và Hội nghị thượng đỉnh về dịch hại Thái Lan 08.

►Ông đã thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng việc trở thành người đồng sáng lập và Chủ tịch của một trung tâm cai nghiện ma túy tư nhân có tên là New Creation Home nằm ở Jln.Pahang Kuala Lumpur, phục vụ cho những người nghèo khổ và những người nghiện nặng từ năm 1991.

stopest_director

Cuốn sách " From a pest to pest controller" mô tả chân thật cuộc đời của ông - Ma túy đã từng biến ông thành một "loài gây hại cho xã hội" cho đến khi ông vươn lên trở thành ông chủ của công ty kiểm soát côn trùng số 1 ở Malaysia với hằng trăm khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Hầu hết các khách hàng chúng tôi có được đều do qua lời giới thiệu của những khách đã từng làm dịch vụ, đã từng gặp gỡ ông Ang.

Chúng tôi, STOPEST VIỆT NAM, trên tinh thần khát khao mạnh mẽ chinh phục ước mơ trở thành nhà kiểm soát côn trùng uy tín, tân tâm, đồng hành cùng khách hàng trên mọi phương diện. Khách hàng an tâm, chúng tôi mới thực sự cảm thấy đã làm tròn trách nhiệm và xứng đáng với giá trị khách hàng đã trả cho mình. Chúng tôi học tập từ ông tinh thần say mê với công việc, tôn trọng khách hàng, và chăm lo đời sống anh em nhân viên. Xin cám ơn ông Ang đã cho chúng tôi học tập kinh nghiệm 30 năm trên thương trường, từ kĩ thuật trong công việc đến cách điều hành con người trong tập thể. 

" You will sleep better when your pest sleep forever!"

 

 

 

 LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089