Nhà máy Hoya Lens

Được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo, Nhật Bản, với gần 80 năm hoạt động, Hoya hiện được biết đến là một trong những công ty công nghệ y tế toàn cầu và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế và công nghệ cao sáng tạo.

Khách sạn Tân Sơn Nhất

Hệ thống Khách sạn Tân Sơn Nhất tọa lạc tại trung tâm Quận Phú Nhuận, ngay khu vực vào cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nằm trên trục đường chính vào trung tâm thành phố.

Nhà máy Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long sản xuất và kinh doanh 4 nhóm sản phẩm chính: Nhóm bút viết, nhóm dụng cụ văn phòng, nhóm dụng cụ học sinh, nhóm dụng cụ mỹ thuật.

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

Nhà máy cà Phê Hiang Kie

Hiang Kie Industries Limited (HKI), được thành lập vào năm 2006 tại Đồng Nai, Việt Nam, chuyên về khử caffein trong hạt cà phê. HKI là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của International Coffee Traders Pte Ltd, một thành viên của Coffein Compagnie.LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
0896674089