19-03
2021

Chuột - nhà thám hiểm đáng sợ

Người đăng: STOPEST / 136 Lượt xem

Chuột, ngoài tên gọi "ông tí" thì chuột còn được nhiều người gọi với cái tên là "nhà thám hiểm" bởi chuột rất thích leo trèo, khám phá ở những nơi có nguồn thực phẩm dồi dào. Chúng chuyên hoạt động vào ban đêm, chuyên phá hoại đồ dùng, vật dụng, làm ảnh hưởng đến nền nông nghiệp như phá hoại mùa màng, cây trồng,.. Không những thế, chuột còn đóng vai trò là vật trung gian lây nhiễm các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh vàng da xuất huyết,... 

19-03
2021

Cách diệt chuột hiệu quả xung quanh nơi ở của bạn

Người đăng: STOPEST / 167 Lượt xem

Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên sự phân bố “cư dân” rất rộng lớn, Chuột xuất hiện hầu hết khắp nơi, không nơi nào có thể vắng bóng chuột. Và khả năng sản sinh của chuột cũng rất nhanh nên di cùng với đó là sự phá hoại nhiệt tình của chúng gây ảnh hưởng đến con con người và mùa màng. Lương thực bị thiệt hại trên toàn thế giới do chuột gây ra thật kinh khủng. Các chuyên gia ước tính số lương thực do chuột tiêu hủy mỗi năm đủ để nuôi 200 triệu người.

18-12
2020

Vì sao côn trùng lại xuất hiện tại nhà bạn?

Người đăng: STOPEST / 156 Lượt xem

Kiến, gián, ruỗi, muỗi, chuột,... là những loại côn trùng thường có mặt ở mọi nơi dù là nhà lá, nhà ngói hay kể cả nhưng nhà cao tầng sang trọng. Chúng cắn xé, phá hoại những vật dụng trong gia đình, chúng còn mang đến những mầm bệnh cực kì nguy hại cho những người xung quanh. Không chỉ vậy mà những loại côn trùng này còn gây tác động xấu trực tiếp đến với môi trường sống ngôi nhà bạn đang ở. Vậy làm sao để chúng biến mất và không còn xuất hiện tại nơi ở của bạn nữa?LIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
089. 6674. 089