19-03
2021

Muốn lấy mật thì đừng phá tổ ong

Người đăng: STOPEST / 456 Lượt xem

Như bạn đã biết "ONG" là loài côn trùng đem lại nhiều lợi ích cho tự nhiên, ong thụ phấn hoa để lấy mật và cung cấp nguồn dinh dưỡng quý gía cho con người, chúng ăn sâu bọ, giúp con người loại bỏ một số lượng lớn các loài sâu hại cây trồng,... Bên cạnh những chú ong hiền lành, đem nhiều lợi ích cho con người thì có các loại ong rất độc, và gây hại cho con người. Vậy ong gây hại như thế nào và làm để kiểm soát ong độc hiệu quả đem lại an toàn cho bạn và những người xung quanh thì Dịch vụ kiểm soát côn trùng STOPEST sẽ giúp bạn thực hiện những công việc trên:

19-03
2021

Ve chó thật sự rất nguy hiểm nên bạn cần phải đề phòng!

Người đăng: STOPEST / 144 Lượt xem

Ve chó hay còn được gọi là bọ chét, rận chó - là loài côn trùng nhỏ kí sinh trên da chó, mèo chúng hút máu để duy trì sự sống gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cún cưng đáng yêu nhà bạn và chúng còn gây ngứa ngáy, khó chịu. Không những thế, ve chó còn gây nhiều tác hại nguy hiểm cho vật nuổi mà còn ảnh hưởng đến cho con người, nhất là đối với các em nhỏ. Ve chó kí sinh nhiều ở những chú chó ít được vệ sinh, dơ bẩn.

19-03
2021

Phương pháp diệt "rệp giường" hiệu quả nhất tại nhà

Người đăng: STOPEST / 164 Lượt xem

Rệp Giường là loại bọ ký sinh trên da người và động vật, chúng thường hoạt động vào ban đêm và có sở thích hút máu nóng của động vật có vú. Rệp sinh sản rất nhanh, thường sống và ẩn náu những nơi có thể dễ tiếp cận bạn trong lúc ngủ nhưng giường, chiếu, dưới nệm,... Rệp không có thể năng truyền bệnh nhưng khi rệp cắn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng taLIÊN HỆBẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?!

GỬI YÊU CẦU NGAY!

Liên hệ ngay
089. 6674. 089